Andrei Arlovski thách thức thần tượng Mike Tyson

0 Thanh Niên Online
Cựu vô địch UFC hạng nặng Andrei Arlovski lên tiếng thách thức thần tượng của mình là Mike Tyson thượng đài khi thấy Mike "thép" vừa tập luyện trở lại.
Andrei Arlovski (phải) muốn thách đấu thần tượng của mình /// Ảnh chụp màn hình Andrei Arlovski (phải) muốn thách đấu thần tượng của mình - Ảnh chụp màn hình
Andrei Arlovski (phải) muốn thách đấu thần tượng của mình
Ảnh chụp màn hình
Andrei Arlovski cho biết, Mike Tyson là thần tượng của anh lúc anh còn trẻ và trong nhà anh luôn treo hình ảnh võ sĩ người Mỹ để có động lực phấn đấu mỗi ngày.
Vì thế, Andrei Arlovski kỳ vọng sẽ có một ngày được thượng đài để đấu với thần tượng của mình. Tuy nhiên, Andrei Arlovski không dám đấu quyền anh với Mike Tyson mà ra điều kiện đánh luân phiên một hiệp MMA và một hiệp quyền anh. “Tôi chưa sẵn sàng để đấu quyền anh với thần tượng của mình, nhưng nếu cứ một hiệp là MMA và một hiệp là quyền Anh thì tôi sẽ chiến được”, võ sĩ người Belarus bày tỏ.
Andrei Arlovski thách thức thần tượng Mike Tyson - ảnh 1

Mike Tyson sẽ nhận khoản tiền lớn cho ngày trở lại

AFP

Từ khi tập luyện trở lại, Mike Tyson đã nhận được nhiều lời thách đấu của các đối thủ khắp mọi nơi, trong đó có cả đối thủ “truyền kiếp” Holyfield.
Mike Tyson đã 53 tuổi nhưng vẫn có những cú đấm nặng ký và rất nhanh nhẹn chỉ sau vài tuần tập luyện. Vì thế, huyền thoại của quyền anh thế giới dự tính sẽ thu về số tiền lớn cho lần thượng đài đầu tiên khi trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm