Ánh Viên khai màn không suôn sẻ ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017

1 Thanh Niên Online

Nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã có ngày khai màn thất vọng ở cự ly 200 m hỗn hợp cá nhân nữ tại thuộc khuôn khổ giải vô địch bơi lội thế giới 2017 diễn ra tại Budapest (Hungary) vào ngày hôm nay (23.7). 

Theo lịch thi đấu, trong 3 nội dung đăng ký, Ánh Viên tranh tài 2 nội dung vào hôm nay (23.7) là 200 m hỗn hợp cá nhân và 400 m tự do nữ. Lượt đấu vòng loại cự ly 200 m hỗn hợp cá nhân có tổng cộng 36 kình ngư tranh tài ở 4 lượt thi.
Ánh Viên thi đấu ở lượt vòng loại thứ 4 với 10 kình ngư góp mặt và có sự hiện diện của đương kim vô địch Katinka Hosszu của chủ nhà. Tuy nhiên, cô gái đến từ Cần Thơ đã không thể có được thành tích tốt khi về thứ 7 ở lượt này với thời gian 2 phút 13 giây 36. Với kết quả này, Ánh Viên chỉ xếp hạng 18 trong tổng số 36 kình ngư thi đấu vòng loại và không thể góp mặt ở lượt đấu bán kết (dành cho 16 VĐV có thành tích tốt nhất). Trong khi đó, ở cự ly 400 m tự do nữ diễn ra sau đó, Ánh Viên quyết định rút lui không đấu.
Mặc dù có ngày khai màn không suôn sẻ trong lần thứ 3 góp mặt ở giải vô địch bơi lội thế giới nhưng Ánh Viên không quá thất vọng bởi 2 cự ly trên không phải sở trường của nữ kình ngư 21 tuổi. Mục tiêu của Ánh Viên sẽ là lọt vào top đầu nội dung 400 hỗn hợp cá nhân nữ diễn ra vào ngày 30.7 tới. Đây được xem là cự ly sở trường của Ánh Viên và đang tiến bộ qua từng giải, trong đó mới đây nhất là chức vô địch giải vô địch bơi lội châu Á vào năm ngoái.
Ánh Viên khai màn không suôn sẻ ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Ánh Viên muốn giành 10 HCV tại SEA Games
Vừa cố gắng giành kết quả tốt tại giải vô địch bơi lội thế giới mà vẫn đảm bảo phong độ ổn định và đạt điểm rơi đúng vào SEA Games 29 là hai mục tiêu rất quan trọng của thầy trò Ánh Viên trong vòng 2 tháng tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham van long

pham van long

THể lực con n gười luôn có độ sung mãn theo dao động hình Sin , nếu rơi vào thời điểm không tốt thành tích sẽ kém , HLV giỏi hay dở là chổ nầy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm