Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019

0 Thanh Niên Online
Trong năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động thể thao phong trào do báo Thanh Niên tổ chức ngoài các sự kiện lớn như Giải bóng đá U.21 quốc gia và quốc tế hàng năm cũng như sự phối hợp hỗ trợ thông tin với các giải U.19 quốc gia và quốc tế do VFF và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn sẽ có giải quần vợt do Công đoàn cơ quan Trung Ương Đoàn tổ chức vào cuối tháng 3. Giải này báo Thanh Niên hàng năm đều tham gia công tác phối hợp và tranh tài. Ngoài ra Hội thao trong toàn Cơ quan phía Nam Trung ương Đoàn do báo Thanh Niên đăng cai vốn đã thành truyền thống 2 năm một lần cũng sẽ diễn ra khoảng tháng 4 hoặc tháng 5. Hội Thao trong khối các cơ quan Trung Ương Đoàn cũng là dịp xây dựng phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho Cán bộ Công nhân viên và người lao động, xây dựng tình đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trực thuộc cơ quan Trung Ương Đoàn ở phía Nam.

Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019 - ảnh 1
Những chiếc Cúp danh giá đang chờ người nhận ở giải golf do báo Thanh Niên tổ chức
Khả Hòa

Bên cạnh đó Báo Thanh Niên vẫn tiếp tục phối hợp với Hội Nhà Báo TP.HCM tổ chức giải quần vợt Hội Nhà Báo TPHCM vào dịp ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Ngoài ra các hội thao liên kết gữa các đơn vị Báo Thanh Niên- SCTV vào dịp 2/9 và Báo Thanh Niên- báo Tuổi Trẻ vào cuối năm vốn là sân chơi bổ ích, sôi nổi là dịp hội tụ đông đảo giới báo chí thể thao vẫn được duy trì.

Cũng trong năm 2019, ngoài sự phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC tổ chức giải quần vợt giao lưu Thanh Niên- Becamex vốn đã thành truyền thống tại cụm sân Becamex Bình Dương thì để thiết thực chào mừng chào mừng 44 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/03/1975 – 13/03/2019) lần đầu tiên báo Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tổ chức Giải Quần vợt mở rộng dành cho các tay vợt lãnh đạo, đôi nam trẻ và đôi nam nữ trong khối báo chí và doanh nhân

Hoạt động sôi nổi sẽ là Báo Thanh Niên cùng Công ty cổ phần báo Thanh Niên tổ chức giải quần vợt doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và phối hợp với Hội đồng hương 4 huyện của tỉnh Quảng Nam tổ chức giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” vào ngày 23/2 tại tỉnh Quảng Nam, gây quỹ chăm sóc đồng bào nghèo, khó khăn tại những vùng đất còn nhiều gian khổ này.

Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019 - ảnh 2

 Tất cả những sân chơi phong trào này đã nhận được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của lãnh đạo Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phía Nam Trung Ương Đoàn và thủ trưởng tất cả các đơn vị trực thuộc cơ quan phía Nam TƯ Đoàn, sự tham gia tích cực của các Cán bộ- Công nhân viên chức của các đơn vị, sự nhiệt tình cổ vũ của đông đảo các bạn cổ động viên

Nhưng để có thành công về chuyên môn còn là sự điều hành công tâm chính xác của đội ngũ trọng tài thuộc Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Liên đoàn Quần vợt TP.HCM, Trung tâm TDTT Quận 1, Cung Văn hóa Lao Động, Liên đoàn cờ TP.HCM, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, sự phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM và các đơn vị doanh nghiệp.

Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019 - ảnh 3
2 Tổng biên tập Báo Thanh Niên  Nguyễn Quang Thông và Tổng giám đốc Đài PTTH Khánh Hòa Lê Anh Vũ cùng tham gia tranh tài
Khả Hòa

Đặc biệt là sự đồng hành hỗ trợ của nhiều đơn vị là đối tác thân thiết của báo Thanh Niên. Như Hội thao báo Thanh Niên- báo Tuổi Trẻ vừa rồi, Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự tham gia của Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty du lịch Vietravel, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Đia ốc Hưng Thịnh, Công ty Vietfootball.

Chắc chắn sẽ còn nhiều đơn vị khác sẽ sát cánh và sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành tiếp với các hoạt động hội thao sau mặt báo của báo Thanh Niên.

Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019 - ảnh 4
Giải quần vợt Hội Nhà Báo luôn thu hút nhiều đơn vị đồng hành
Báo Thanh Niên sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong trào năm 2019 - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm