Bất ngờ cựu vô địch UFC vượt cạn trong… phòng tắm

0 Thanh Niên Online
Cựu vô địch UFC Miesha Tate vừa chào đón thiên thần nhỏ sau khi chuyển dạ và sinh trên sàn phòng tắm tại nhà riêng tại Singapore.
Cựu vô địch UFC Miesha Tate vượt cạn thành công tại nhà riêng  /// Getty Cựu vô địch UFC Miesha Tate vượt cạn thành công tại nhà riêng - Getty
Cựu vô địch UFC Miesha Tate vượt cạn thành công tại nhà riêng
Getty
Nữ võ sĩ hạng lông người Mỹ Miesha Tate (33 tuổi) từng nổi danh ở đấu trường MMA lẫn UFC hạ sinh em bé vào ngày 14.6 theo cách “khó đỡ”: trong phòng tắm tại nhà mình ở Singapore vì không đủ thời gian để đến bệnh viện.
Bất ngờ cựu vô địch UFC vượt cạn trong… phòng tắm - ảnh 1

Phút giây hạnh phúc của gia đình Miesha Tate khi con chào đời an toàn trong phòng tắm

Instagram nhân vật

Miesha Tate tiết lộ tin vui này bằng cách chia sẻ hình ảnh đứa bé lên Instagram với dòng chú thích: “Daxton Wylder Nunez chào đời lúc 8 giờ 20 phút sáng ngày 14.6 tại nhà của chúng tôi. Tôi thực sự hạnh phúc. Cảm ơn Johnny Nunez, anh đã giúp đỡ em sinh con của chúng ta một cách bất ngờ. Em không thể làm điều này một mình nếu không có anh. Cảm ơn vì đã là chỗ dựa vững chắc của em ”.
Bất ngờ cựu vô địch UFC vượt cạn trong… phòng tắm - ảnh 2

Võ sĩ Johnny Nunez là người hỗ trợ cho vợ sinh ngay tại nhà vì không kịp đến bệnh viện

Instagram nhân vật

Bức ảnh còn cho thấy niềm vui vỡ oà của cô và chồng mình vốn là võ sĩ MMA Johnny Nunez. Họ đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi chào đón thành viên nhỏ trong chính phòng tắm của gia đình.

Bác sĩ "thiên thần cơ bắp" chống Covid-19 sở hữu vẻ đẹp làm cộng đồng mạng dậy sóng

“Đúng là một cậu nhóc mạnh mẽ, háo hức đến với thế giới này, nhanh đến nỗi phải chào đời tại chính phòng tắm ở nhà. Thật là một trải nghiệm khó quên trong suốt quảng đời còn lại của mình”, cô nàng Miesha Tate chia sẻ.
Bất ngờ cựu vô địch UFC vượt cạn trong… phòng tắm - ảnh 3

Cựu vô địch UFC Miesha Tate vừa vượt cạn ngoạn mục

Getty

Trước đó vài ngày, Miesha Tate đăng tải bức ảnh cô mang bụng bầu lớn trên Instagram và tiết lộ mình đã mang thai được 40 tuần 2 ngày. Daxton ra đời gần đúng hai năm sau khi Tate hạ sinh cô con gái đầu lòng, Amaia Nevaeh Nunez vào năm 2018. Sau khi đánh mất đai UFC hạng lông trong trận thua bằng tính điểm với Raquel Pennington tại UFC 205 vào tháng 11 năm 2016, đến nay Miesha Tate chưa trở lại sàn đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm