BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh

0 Thanh Niên
Hôm qua (3.6), tại TP.HCM, giải Thể thao điện tử BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 (ảnh) đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất toàn quốc.
Đây là giải đấu lớn nhất của bộ môn CS:GO trong nửa đầu năm 2017, thuộc khuôn khổ hệ thống giải Thể thao điện tử Thanh Niên Game. Giải đấu do BenQ Zowie, Thanh Niên Game và Next Gen đồng tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lớn, uy tín và thường niên cho giới trẻ VN. Ngoài ra, giải còn nhận được sự hỗ trợ của từ các đối tác GameTV và ChallengeMe.
Khác với hình thức đăng ký tự do, BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tuyển lựa đội tuyển từ những giải cộng đồng hàng đầu cả nước, lần đầu quy tụ hai khu vực nam - bắc về một sân chơi đồng nhất. Trong hai ngày 3.6 và 4.6, 8 đội khu vực phía nam sẽ tiến hành thi đấu để chọn ra đại diện ưu tú nhất. Tương tự, vòng chung kết khu vực Hà Nội sẽ diễn ra cùng thể thức trong hai ngày 10 và 11.6. Cuối cùng, trận chung kết toàn quốc giữa hai đội xuất sắc nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24.6.
Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải đều sẽ diễn ra ONLAN (thi đấu tại phòng máy), sử dụng màn hình gaming 144HZ của BenQ Zowie để mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, cao cấp nhất cho các đội tuyển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chặng 15 Cúp truyền hình TP.HCM diễn ra đầy kịch tính  /// Khả Hòa

Cuộc lật đổ bất thành ở chặng 15 Cúp truyền hình

Chặng 15 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra hôm nay từ Quảng Ngãi đi Bình Định đầy kịch tính, chứng kiến nỗ lực lật đổ các danh hiệu nhưng bất thành của các tay đua Vinama TP.HCM, Tập đoàn Lộc trời An Giang.