Bi Nguyễn quyết thắng knock-out đối thủ Puja Tomar

0 Thanh Niên Online
Sau buổi tập vào hôm nay tại TP.HCM, võ sỹ Bi Nguyễn đã cởi mở trò chuyện với báo chí về trận đấu sắp tới của cô rất được người hâm mộ võ thuật Việt Nam quan tâm.
Bi Nguyễn (phải) trong trận hạ knock-out võ sỹ Dwi Ani Retno Wulan   /// ONE Bi Nguyễn (phải) trong trận hạ knock-out võ sỹ Dwi Ani Retno Wulan - ONE
Bi Nguyễn (phải) trong trận hạ knock-out võ sỹ Dwi Ani Retno Wulan
ONE
Sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH của đấu trường ONE Championship diễn ra vào ngày 6.9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ được hâm nóng khi võ sỹ Bi Nguyễn có mặt tại TP.HCM và tuyên bố sẽ hạ knock-out đối thủ.
Bi Nguyễn, võ sỹ gốc Việt xinh đẹp là ai?
Để chuẩn bị cho lần đầu tiên thượng đài tại VN, võ sỹ người Mỹ gốc Việt Bi Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM để tập luyện. Trao đổi với báo chí về trận đấu với võ sỹ Puja Tomar (Ấn Độ), cô gái có biệt danh “Killer Bee” thể hiện quyết tâm: “Tôi đang cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng knock-out trước đối thủ. Đây không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là mới một võ sĩ MMA đã quen lối đánh võ tổng hợp. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu Kickboxing tại Mỹ, tôi tự tin vào một chiến thắng trước Puja Tomar để chia vui với người hâm mộ VN. Đối thủ của tôi cũng rất lỳ đòn nhưng tôi tin mình sẽ thắng bắng knokc-out”.
Ở trận đầu tiên xuất hiện tại đấu trường ONE Championship, Bi Nguyễn cũng thắng knock-out võ sỹ Dwi Ani Retno Wulan (Indonesia). Bi Nguyễn cho biết cô rất vui mừng khi lần đấu được đánh ngay tại quê cha đất tổ, vì thế cô sẽ có thêm động lực để chiến thắng.
Hiện tại Bi Nguyễn đang được rất nhiều fan hâm mộ người Việt trong và ngoài nước chú ý. Điểm đặc biệt nhất ở Bi Nguyễn đó là cô không ngại thử thách bản thân trước những đối thủ mạnh. Bi Nguyễn cũng cho biết cô đang rất nỗ lực để tiến gần đến trận tranh đai hạng Atomweight với nữ vương Angela Lee hơn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm