Billiards 3 băng Việt Nam quyết tâm cải thiện thành tích tại World Cup

0 Thanh Niên Online
Sau những thành tích không mong muốn tại các giải đấu trong hệ thống World Cup năm nay, 7 cơ thủ hàng đầu của billiards carom 3 băng Việt Nam (VN) đặt quyết tâm sẽ cải thiện thành tích của mình tại giải World Cup Porto (Bồ Đào Nha) diễn ra từ ngày ngày 1 đến 7.7.
Thành tích cao nhất của billiards 3 băng VN tại đấu trường danh giá này trong năm nay chính là chiếc HCĐ của Trần Quyết Chiến tại giải đấu Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) hồi tháng 2. Tuy nhiên, tại giải đấu trên sân nhà TP.HCM và Blankenberge tại Bỉ vào trung tuần tháng 6 thì các cơ thủ VN đều thi đấu không thành công khi bị loại rất sớm.
Billiards 3 băng Việt Nam quyết tâm cải thiện thành tích tại World Cup - ảnh 1

Trần Quyết Chiến đem về chiếc HCĐ duy nhất cho VN trong năm nay

Khả Hòa

Những thất bại này đã khiến các cơ thủ VN tụt khác nhiều hạng trên bảng xếp hạng của Liên đoàn billiards thế giới (UMB). Theo bảng xếp hạng mới nhất, Trần Quyết Chiến rơi từ hạng 3 xuống hạng 8 thế giới, Nguyễn Quốc Nguyện từ hạng 12 xuống hạng 18 còn Ngô Đình Nại từ hạng 14 xuống hạng 24. Những cơ thủ khác như Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Billiards 3 băng Việt Nam quyết tâm cải thiện thành tích tại World Cup - ảnh 2

Nguyễn Quốc Nguyện vẫn chưa có thành tích nổi bật trong năm nay

Khả Hòa

Tại giải Porto năm nay, cơ thủ mã Xuân Cường sẽ phải thi đấu vòng loại thứ 3 diễn ra trong ngày hôm nay 3.7 (giờ VN). Ở vòng loại thứ 4, VN sẽ có 3 cơ thủ tranh tài là Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ và Đỗ Nguyễn Trung Hậu. Trong khi đó, Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện và Ngô Đình Nại vẫn có mặt ở vòng đấu chính dành cho 32 cơ thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm