Bộ Thông tin - Truyền thông họp với các đài về bản quyền bóng đá

0
* VCTV3 phát 70% các trận bóng đá Anh Hôm qua, Bộ Thông tin - Truyền thông đã gửi giấy triệu tập lãnh đạo và người trực tiếp phụ trách các kênh thể thao của các đài truyền hình VTV, HTV, VTC và các kênh truyền hình cáp, truyền hình số thuộc VTV, HTV đến tham dự cuộc họp vào lúc 8 giờ 30 ngày thứ tư 28.6 tại hội trường của Bộ ở Hà Nội.

* VCTV3 phát 70% các trận bóng đá Anh

Hôm qua, Bộ Thông tin - Truyền thông đã gửi giấy triệu tập lãnh đạo và người trực tiếp phụ trách các kênh thể thao của các đài truyền hình VTV, HTV, VTC và các kênh truyền hình cáp, truyền hình số thuộc VTV, HTV đến tham dự cuộc họp vào lúc 8 giờ 30 ngày thứ tư 28.6 tại hội trường của Bộ ở Hà Nội.

Mục đích chính là bàn về việc giải quyết các khúc mắc thời gian qua liên quan đến bản quyền truyền hình bóng đá và tìm giải pháp khắc phục những vướng mắc, sao cho phục vụ tốt nhất lợi ích của khán giả xem đài.

Cần nhắc lại, sở dĩ có cuộc họp này là sau khi K+ (kênh trực thuộc VSTV là công ty truyền hình số vệ tinh liên doanh giữa VTV và Canan Plus của Pháp) công bố mức giá thuê bao phát sóng gói 70 kênh, trong đó có kênh bóng đá với giá 250.000 đồng/tháng, đã gặp phản ứng rất dữ dội từ phía người tiêu dùng, nhất là người nghèo gần như không thể xem được các trận đấu hay như trước nữa.

Hôm qua, ông Trịnh Long Vũ, phụ trách thể thao truyền hình cáp VN (VCTV3 và bóng đá TV) cho biết VCTV3 và bóng đá tivi sẽ chính thức phát sóng giải Ngoại hạng Anh bắt đầu từ 14.8 với toàn bộ các trận diễn ra vào ngày thứ bảy và thứ hai. Ông Long Vũ cũng cho biết với việc phát các trận đấu này, khán giả hâm mộ bóng đá VN có thể xem hơn 70% số trận giải Ngoại hạng Anh trên cáp mà không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm