Bóng chuyền bãi biển VN thua trên sân nhà

0 Thanh Niên
Các cô gái chân dài bóng chuyền bãi biển VN thi đấu không thành công tại giải Bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế - Cúp Khang Linh 2011 kết thúc hôm qua tại TP biển Vũng Tàu.
Bóng chuyền bãi biển VN thua trên sân nhà - ảnh 1
Đôi Nguyễn Thị Mãi - Trương Thị Yến rất cố gắng nhưng vẫn không thể bật lên - Ảnh: Hồng Long

Các cô gái chân dài bóng chuyền bãi biển VN thi đấu không thành công tại giải Bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế - Cúp Khang Linh 2011 kết thúc hôm qua tại TP biển Vũng Tàu.

Thất bại ở vòng loại trực tiếp trước các đại diện đến từ Trung Quốc và Indonesia buộc hai đội tuyển VN là Nguyễn Thị Tiệp/Cẩm Hồng và Trương Thị Yến/Nguyễn Thị Mãi phải tranh hạng từ 9 đến 16. Cùng có chiến thắng trước Hồng Kông 1 và Hồng Kông 2, Tiệp/Hồng và Yến/Mãi xếp đồng hạng 9 chung cuộc. Ngôi vô địch thuộc về đôi Wang Fan/Ding Jinjing (Trung Quốc) khi thắng Beh Thing/Luk Teng Kee (Malaysia) trong trận chung kết với tỷ số 2-0.

Giải thích về thất bại của các tuyển thủ nữ, trưởng ban chuyên môn bóng chuyền bãi biển VN Lê Hoàng Sơn cho biết các VĐV VN thi đấu với phong độ không tốt. Ngoài ra, việc ít được cọ xát ở các giải đấu quốc tế (1 năm chỉ 2 giải) khiến các cô gái VN chưa thể nâng cao trình độ.

Đáng lo cho bóng chuyền nữ VN bởi Nguyễn Thị Tiệp/Cẩm Hồng cùng Trương Thị Yến/Nguyễn Thị Mãi sẽ đại diện cho bóng chuyền bãi biển VN dự SEA Games 26 (tháng 11 tại Indonesia) và rất khó cạnh tranh huy chương. Trong khi đó, tuyển bóng chuyền bãi biển nam VN cũng không đột phá nhiều về mặt chuyên môn. Do đó, mục tiêu vẫn là bảo vệ tấm HCĐ SEA Games của đôi chủ lực Nguyễn Trọng Quốc/Phạm Anh Tuấn.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm