Bóng chuyền VN dời lịch vòng 1 giải VĐQG đến hết tháng 4

0 Thanh Niên Online

Do vẫn còn ảnh hưởng dịch Covid-19, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) vừa có thông báo chính thức tạm thi đấu vòng 1 giải vô địch quốc gia đến hết tháng 4.

Đội nam Tràng An Ninh Bình (phải) gặp đội TP.HCM ở Cúp Hùng Vương 2019 /// NHỰT QUANG Đội nam Tràng An Ninh Bình (phải) gặp đội TP.HCM ở Cúp Hùng Vương 2019 - NHỰT QUANG
Đội nam Tràng An Ninh Bình (phải) gặp đội TP.HCM ở Cúp Hùng Vương 2019
NHỰT QUANG

VFV cho biết sau thời gian hoãn trên, tùy theo diễn biến của tình hình dịch, ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức giải bóng chuyền VĐQG trở lại. 

 

Theo Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường, năm nay lễ hội Hùng Vương không tổ chức nên Cúp bóng chuyền Hùng Vương là một trong những nội dung của lễ hội cũng không được  tổ chức.     

 

Trước đó, ngày 24.2, VFV đã tổ chức bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2020, sau đó công bố lịch cụ thể từng trận đấu của vòng 1 từ ngày 25 - 29.3 tại Bắc Ninh (bảng A) và Hà Tĩnh (bảng B). Đơn vị đăng cai và 20 đội bóng tham dự vòng 1 đến nay đã gần như hoàn tất mọi công việc chuẩn bị, chờ đến ngày 25.3 để dự tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm