Bóng chuyền VN vẫn loay hoay tìm tổng thư ký

0 Thanh Niên
Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Liên đoàn Bóng chuyền VN Nguyễn Bá Nghị cho biết công tác đào tạo trẻ được quan tâm hàng đầu trong năm 2012.

Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Liên đoàn Bóng chuyền VN Nguyễn Bá Nghị cho biết công tác đào tạo trẻ được quan tâm hàng đầu trong năm 2012.

Theo đó, sẽ có nhiều VĐV trẻ được triệu tập vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải quốc tế trong năm. Việc đôn các VĐV trẻ lên đội tuyển, theo ông Nghị nhằm giúp các VĐV cọ xát, học hỏi kinh nghiệm nhằm sớm “thay máu” các đàn anh đang già cỗi. Các VĐV trẻ sẽ được đi thi đấu quốc tế nhiều hơn, được thuê chuyên gia về huấn luyện.   

Một trong những khó khăn của Liên đoàn Bóng chuyền VN là Tổng thư ký Trần Đức Phấn đã xin rút lui vì không thể đảm đương cùng lúc 2 nhiệm vụ (ông đang là Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao Tổng cục TDTT). Bởi thế, liên đoàn đang ráo riết tìm gương mặt có chuyên môn và quan hệ đối ngoại giỏi để thay thế. Do sự khiếm khuyết này nên nhiều kế hoạch của Liên đoàn Bóng chuyền VN hiện đang bị đóng băng cho đến khi Ban chấp hành liên đoàn nhóm họp vào tháng 3 tới để bầu ra tổng thư ký mới.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam