Bức ảnh VĐV nhảy sào Thụy Điển đoạt HCV Olympic gây sốt mạng xã hội

16 Thanh Niên Online
Nhà báo Tancredi Palmeri của kênh beIN SPORTS đã đăng một bức ảnh VĐV nhảy sào nam Armand Duplantis của Thụy Điển vượt qua mức xà 6,02 m đoạt HCV Olympic, nhưng vẫn cao hơn mức xà một khoảng cách.
Bức ảnh Armand Duplantis nhảy qua mức xà 6,02 m đoạt HCV vẫn còn cao hơn mức xà một khoảng cách  /// Chụp màn hình Bức ảnh Armand Duplantis nhảy qua mức xà 6,02 m đoạt HCV vẫn còn cao hơn mức xà một khoảng cách - Chụp màn hình
Bức ảnh Armand Duplantis nhảy qua mức xà 6,02 m đoạt HCV vẫn còn cao hơn mức xà một khoảng cách
Chụp màn hình
Bức ảnh này lập tức gây sốt mạng xã hội Twitter, và có không ít dự báo Armand Duplantis hoàn toàn có thể phá luôn kỷ lục thế giới do chính mình thiết lập hồi tháng 2.2020 sau khi hoàn thành mục tiêu đoạt HCV Olympic trong lần đầu tham dự.
Mặc dù vậy, khi năng mức xà lên 6,19 m, cao hơn kỷ lục cũ 6,18 m, thì lần nhảy đã không thành công vì ngực của Armand Duplantis khẽ chạm nhẹ và làm rơi xà, khiến tất cả đều tiếc nuối.
Dù không thể phá kỷ lục thế giới, nhưng theo tờ Marca, Armand Duplantis đang trở thành tượng đài mới trong môn nhảy sào sau khi đánh bại các đối thủ mạnh như Christopher Nilsen (Mỹ) và Thiago Braz (Brazil) để đoạt HCV Olympic, cũng như với khả năng hiện nay hoàn toàn có thể sớm phá kỷ lục thế giới của chính mình.
Bức ảnh VĐV nhảy sào Thụy Điển đoạt HCV Olympic gây sốt mạng xã hội - ảnh 1

Armand Duplantis trong lần nhảy chinh phục kỷ lục thế giới nhưng thất bại trong tích tắc

AFP

Chiếc HCV của Armand Duplantis ở môn nhảy sào nam cũng giúp điền kinh Thụy Điển vươn lên thứ 3 bảng xếp hạng huy chương môn điền kinh tại Olympic 2020 với 2 HCV, chiếc còn lại của nam VĐV môn ném đĩa Daniel Stahl, và 1 HCB. Hiện điền kinh Mỹ vẫn dẫn đầu với 2 HCV, 6 HCB và 3 HCĐ, tiếp theo là Jamaica với 2 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Tom Daley - “Nam thần đan len” HCV Olympic đã có chồng vẫn “đốn tim” chị em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hà Phuơng

Nguyễn Hà Phuơng

Vậy theo như cách nói "bình đẳng" của bạn Tony Nguyễn thì tôi cũng có quyền ghét bỏ và phỉ nhổ tính cách thẳng nam ung thư giai đoạn cuối của bạn phải ko? Tìm hiểu rõ cái gì là bình đẳng hẵng comment đi! Bạn ko thích thì lặng lẽ lướt qua, giữ sự ko thích đó trong lòng ko ảnh hưởng đến người khác, đó là quan điểm và bình đẳng. Còn gào mồm lên nơi công cộng, nhất là ngay trong bài báo của người ta về giới tính người ta theo cách miệt thị như vậy, đó là vô văn hoá đấy!!!
Lương Minh Dũng

Lương Minh Dũng

Thật tiếc cho giới tính của anh ta !
Nhi Chu

Nhi Chu

Giới tính của anh ta thì có vấn đề gì ạ? Bây giờ bình đẳng giới, dù họ là gay cũng chẳng có gì là xấu và kém người khác.
Tony Nguyễn

Tony Nguyễn

Bình đẳng chính là ai cũng có quyền được nêu quan điểm. Tôi là người không đồng tính và quan điểm của riêng tôi về những người đồng tính là không thích họ và không thể yêu hay chấp nhận đồng tính. Cũng như các ông đồng tính không yêu hay chấp nhận người có giới tính bình thường. Đó chính là bình đẳng
6 phản hồi
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Bạn Tony Nguyễn có cách nhìn nhận của riêng bạn. Tuy nhiên việc 1 ng họ có giới tính như thế nào, họ không quyết định được. Bạn đồng ý hay không đồng ý giới tính của họ hay không, không phải do bạn quyết định, không phải do tập thể nào hoặc xã hội quyết định. Họ thi đấu công hiến cho quốc gia họ bằng tất cả tình thần, sức lực và toàn bộ tâm hồn họ thì đo là điều đáng quý. Việc họ đạt huy chương lại càng đáng quý hơn. Nên thiết nghĩ bạn không đồng ý giới tính của họ thì nên để trong lòng, không nên kỳ thị này nói điều gì làm tổn thương họ. Đó là sự thể hiện văn minh và văn hoá của bạn đúng chỗ, đúng cách.
ma***@gmail.com

ma***@gmail.com

Facebook của tôi cũng có nhiều bạn đồng tính thì có sao đâu. Họ luôn thật thà và sản sàng giúp người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm