Các người đẹp võ sĩ làng đấu vật WWE khẩu chiến dữ dội

0 Thanh Niên Online
Hai nữ võ sĩ nổi tiếng và bốc lửa Lana và Alexa Bliss vừa phản ứng dữ dội trước phát biểu của nữ võ sĩ diễn viên Ronda Rousey khi nói rằng “các trận đấu ở WWE toàn giả tạo”.
Ronda Rousey (giữa) gây tranh cãi với các ngôi sao làng đất vật WWE /// Chụp màn hình Ronda Rousey (giữa) gây tranh cãi với các ngôi sao làng đất vật WWE - Chụp màn hình
Ronda Rousey (giữa) gây tranh cãi với các ngôi sao làng đất vật WWE
Chụp màn hình
Ronda Rousey từ sàn đấu lồng bát giác UFC chuyển sang đấu vật WWE đầu năm 2018, và ký hợp đồng có giá trị mỗi năm 1,5 triệu USD kéo dài đến tháng 4.2021.
Tuy nhiên, sau 1 năm thi đấu và trong thời gian gần đây nghỉ ở nhà vì đại dịch Covid-19, Ronda Rousey đã có ý định chia tay luôn sàn đấu vật WWE.
Lý do, nữ võ sĩ này cho rằng mình liên tục xa nhà, vì ngoài thi đấu còn tham gia các sự kiện truyền hình, đóng phim… khi cô tâm sự trong chương trình Steve-O's Wild Ride! trên YouTube mới đây.
Nhưng Ronda Rousey cũng gây sốc khi nói thêm: “Dù rất yêu thích WWE, nhưng tôi phải chạy khỏi nơi đó vì chỉ toàn những trận đấu giả tạo chỉ mang tính giải trí.
Ngoài ra, người hâm mộ của WWE toàn là những kẻ vô ơn và coi thường tôi nhiều lần”.
Các người đẹp võ sĩ làng đấu vật WWE khẩu chiến dữ dội - ảnh 1

Lấn sân WWE, nữ võ sĩ diễn viên Ronda Rousey lại gây bão

Chụp màn hình

Lời bình luận này của Ronda Rousey lập tức bị làng đấu vật WWE phản ứng dữ dội, trong đó 2 nữ võ sĩ nổi tiếng và cũng rất bốc lửa là Lana và Alexa Bliss đã chỉ trích ngược lại nữ võ sĩ lấn sân từ sàn đấu UFC này mới thực sự là người vô ơn mới đúng. 
Các người đẹp võ sĩ làng đấu vật WWE khẩu chiến dữ dội - ảnh 2

Lana, là ngôi sao nổi tiếng của WWE

Chụp màn hình

Lana viết trên mạng xã hội Twitter: “Tôi không còn từ nào để diễn tả được bình luận “WWE đấu giả tạo” của cô ta. Nếu giả tạo, hẳn nhiều võ sĩ đấu vật tên tuổi sắp tới sẽ không còn thi đấu nữa.
Nếu giả tạo thì tạo sao đô vật hàng đầu như Adam Copeland (người Canada) đã thi đấu đến 11 năm. Đây là một môn thể thao thực sự và những trận đấu diễn ra đúng tính chất của nó”.
Các người đẹp võ sĩ làng đấu vật WWE khẩu chiến dữ dội - ảnh 3

Nữ võ sĩ Alexa Bliss từng thua Ronda Rousey và gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng phải nghỉ thi đấu dài hạn

Chụp màn hình

Trong khi đó, nữ võ sĩ Alexa Bliss (tên thật là Alexis Kaufman) viết cũng trên Twitter: “Thật kỳ lạ, cô ta đã ở đây (WWE) 1 năm rồi, và khi rút ra thì nói đây chỉ là các trận đấu giả tạo”.
Với sự phản ứng này, Ronda Rousey dù còn hợp đồng với tổ chức WWE, nhưng xem ra cơ hội để nữ võ sĩ này trở lại sàn đấu vật sắp tới khó xảy ra. Báo chí Mỹ dự báo, nhiều khả năng sau sự cố này Ronda Rousey cũng từ giã sự nghiệp thi đấu võ thuật để tập trung vào điện ảnh và các chương trình truyền hình thực tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.