Chặng 3 Dakar Rally 2011: Tay đua châu Á chiến thắng

0
Sau 2 chặng đầu tương đối dễ dàng, hôm qua chặng 3 từ San Miguel de Tucuman đến San Salvador de Jujuy có chiều dài 500 km với địa hình hiểm trở.
Chặng 3 Dakar Rally 2011: Tay đua châu Á chiến thắng - ảnh 1
Chiến thắng của tay đua Nasser Al-Attiyah (Qatar) là ấn tượng nhất chặng thứ 3 - Ảnh: Reuters

Sau 2 chặng đầu tương đối dễ dàng, hôm qua chặng 3 từ San Miguel de Tucuman đến San Salvador de Jujuy có chiều dài 500 km với địa hình hiểm trở.

Nhưng tay đua người Qatar, Nasser Al-Attiyah của đội Volkswagen thi đấu rất xuất sắc khi về nhất ở nội dung ô tô với thời gian 3 giờ 42 phút và 20 giây, nhanh hơn người đồng đội Carlos Sainz 25 giây. Trên bảng tổng sắp Sainz vẫn dẫn đầu, nhưng ở vị trí thứ 2,Al-Attiyah đã giành chỗ của tay đua người Pháp Stephane Peterhansel của đội BMW.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất là pha vượt lên ngôi nhì bảng tổng sắp của tay đua thể loại mô tô người Tây Ban Nha, Marc Coma sau khi anh xuất sắc về nhất chặng thứ 3 để áp sát đối thủ cạnh tranh người Pháp, Cyril Despres (đang tạm dẫn đầu).

Ở nội dung xe tải, tiếp tục là sự tung hoành của các tay đua người Nga thuộc đội đua xe tải danh tiếng Kamaz, khi 2 tay lái thuộc đội đua này là Vladimir Tchaguine và Firdaus Kabirov tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp một cách vững chắc.

G.Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam