Chu Hoàng Diệu Linh thua chóng vánh ở vòng 1

0 Thanh Niên Online
(TNO) Niềm hy vọng cuối cùng của taekwondo và cũng có thể nói là cuối cùng của thể thao Việt Nam tại Olympic London 2012 Chu Hoàng Diệu Linh đã để thua đậm 1-13 trước võ sỹ người Đức Helena Fromm, ngay tại vòng loại hạng cân dưới 67kg dành cho nữ.

(TNO) Chiều 10.8 (giờ VN), niềm hy vọng cuối cùng của taekwondo và cũng có thể nói là cuối cùng của thể thao Việt Nam tại Olympic London 2012 Chu Hoàng Diệu Linh đã để thua đậm 1-13 trước võ sỹ người Đức Helena Fromm, ngay tại vòng loại hạng cân dưới 67kg dành cho nữ.

>> Olympic 2012 - Thể thao Việt Nam đặt niềm tin vào cử tạ và taekwondo
>> Nguyễn Trọng Cường đoạt HCV taekwondo châu Á 2012
>> Thưởng 1 tỉ đồng nếu taekwondo đoạt HCV Olympic

 Chu Hoàng Diệu Linh thua chóng vánh ở vòng 1 - ảnh 1
Nhà thi đấu ExCeL, nơi diễn ra các trận đấu taekwondo - Ảnh: Reuters

Trước đối thủ từng 2 lần giành HCĐ giải Vô địch thế giới hạng dưới 67kg vào các năm 2007 và 2011, Chu Hoàng Diệu Linh tỏ ra yếu thế trong cả 3 hiệp đấu.

Ở hiệp đấu thứ nhất, Diệu Linh đã để cho Helena Fromm tăng tốc bằng 3 cú đá trúng đích và vươn lên dẫn 3-0. 

Ngay những phút đầu hiệp 2, Diệu Linh đã liên tục ra đòn nhằm rút ngắn tỷ số và cô cũng đã có được 1 cú đá trúng đích. Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau đó cô gái Đức đã vượt lên dẫn đến 7-1 bằng 2 cú đá trúng đích, trong đó có cú đá trúng mặt giành 3 điểm.

Sang hiệp cuối cùng, Diệu Linh dường như đã thấm mệt và phòng thủ có phần lơi lỏng đã để cho đối thủ ghi liền một mạch 7 điểm để kết thúc trận với chiến thắng áp đảo 13-1.

Chu Hoàng Diệu Linh là đại diện cuối cùng của taekwondo Việt Nam phải chia tay sớm Thế vận hội 2012. 3 ngày trước, võ sỹ Lê Huỳnh Châu cũng đã bị loại ngay từ vòng một.

Như vậy, đoàn thể thao Việt Nam chỉ còn lại một đại diện duy nhất là Nguyễn Thị Thanh Phúc, ở môn đi bộ và sẽ thi đấu vào ngày mai, 11.8.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm