Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế

0 Thanh Niên Online
Chặng đua cuối cùng của giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương cúp Biwase 2017 diễn ra vào sáng nay 16.3 từ TP Vũng Tàu về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) với cự ly dài 112 km đã kết thúc mà không có cuộc lật đổ nào từ đội Thái Lan trước tuyển Biwase Bình Dương ở nội dung đồng đội.
Trước chặng đua này, trong khi những chiếc áo vàng, áo đỏ và áo xanh gần như đã có chủ thì nội dung đồng đội chính là cuộc chiến có thể tạo ra hấp dẫn nhất ở chặng đua cuối cùng này khi Biwase Bình Dương chỉ hơn đội tuyển Thái Lan đúng 51 giây. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất phát, các tay đua Thái Lan đã liên tục tạo ra những cuộc bứt phá nhằm hy vọng tạo ra cuộc lật đổ trước đội chủ nhà.
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 1
Đội Thái Lan (áo vàng) đã không có cuộc lật đổ đội chủ nhà
MINH TÂN
Tuy nhiên, với sự quyết tâm của các tay đua Cao Thị Cẩm Lệ, Bùi Thị Quỳnh và Đinh Thị Như Quỳnh cùng sự chỉ đạo chiến thuật rất đúng đắn của ban huấn luyện đội Biwase Bình Dương đã giúp đội đua này bảo vệ thành công vị trí hạng nhất nội dung đồng đội. Sau 2 giờ 44 phút 2 giây, tay đua Supuksorn Nuntana (Thái Lan) đã là người cán đích đầu tiên với tốc độ trung bình rất cao lên đến 40, 987 km/h.
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 2
Nuntana (Thái Lan) hạng nhất chặng 9
MINH TÂN

Như vậy sau 9 chặng đua, tay đua 42 tuổi người Nhật Bản Karami Miyoko đã xuất sắc đoạt cả chiếc áo vàng lẫn chiếc áo đỏ chung cuộc của giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương một cách đầy thuyết phục. Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật (Gạo hạt ngọc trời An Giang) cũng đã xuất sắc giành chiếc áo xanh.

Đội chủ nhà Biwase Bình Dương cũng đoạt được vị trí nhất nội dung đồng đội, hạng nhì là đội Thái lan và Gạo hạt ngọc trời An Giang. Biwase Bình Dương còn có giải thưởng giành cho tay đua thi đấu ấn tượng nhất là Đinh Thị Như Quỳnh. Chiếc áo trắng đã thuộc về tay đua trẻ Trần Thị Kim Diễm (VUS TPHCM). Giải Miss của cuộc đua đã thuộc về tay đua người Hàn Quốc Lee Joohee.

Những hình ảnh trong lễ phát thưởng:
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 3
Lão tướng Karami Miyoko (Nhật Bản) đoạt áo vàng chung cuộc
MINH TÂN
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 4
Miyoko còn lấy luôn chiếc áo đỏ
MINH TÂN
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 5
Nguyễn Thị Thật đoạt áo xanh
MINH TÂN
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 6
Áo trắng thuộc về Trần Thị Kim Diễm
MINH TÂN
Chủ nhà Biwase Bình Dương hạng nhất đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế  - ảnh 7
Hoa khôi của giải Lee Joohee
MINH TÂN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam