Cơ hội cho TDDC và bắn súng

0 Thanh Niên
Hôm nay, hai nhà vô địch thể dục dụng cụ SEA Games gồm Đỗ Thị Ngân Thương và Phạm Phước Hưng sẽ bước vào cuộc tranh tài tại vòng loại cuối cùng Olympic London 2012, diễn ra ở Anh. Ngân Thương sẽ thi đấu các nội dung đơn dành cho nữ và cơ hội dành cho cô là rất lớn vì lần này có 51 VĐV trên toàn thế giới tranh 34 suất.

Hôm nay, hai nhà vô địch thể dục dụng cụ SEA Games gồm Đỗ Thị Ngân Thương và Phạm Phước Hưng sẽ bước vào cuộc tranh tài tại vòng loại cuối cùng Olympic London 2012, diễn ra ở Anh. Ngân Thương sẽ thi đấu các nội dung đơn dành cho nữ và cơ hội dành cho cô là rất lớn vì lần này có 51 VĐV trên toàn thế giới tranh 34 suất. Chỉ có chút âu lo khi cách đây 10 ngày, Ngân Thương vừa tháo bột do dính chấn thương nặng (mẻ xương mắt cá chân) sau SEA Games 26. Còn Phước Hưng cũng được đặt rất nhiều hy vọng sẽ đoạt vé vì có 34 suất dành cho nam qua sự tranh tài của 49 VĐV.

Trong khi đó, kể từ ngày 13.1, tại trường bắn Losail, Doha, Qatar đội tuyển bắn súng VN với 13 xạ thủ cũng sẽ tham dự giải vô địch châu Á - vòng loại Olympic cuối cùng của môn thể thao này. Ở nội dung súng ngắn bắn nhanh, xạ thủ Hà Minh Thành đang đứng ở top đầu châu Á với điểm bài bắn tiêu chuẩn đạt 583 điểm và anh sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Kim Daeyoong (Hàn Quốc), Zhou Zhiguo (Trung Quốc) - cũng đều 583 điểm; Akiyama Teruyoshi (Nhật Bản), Kumar Vijay (Ấn Độ, anh này đã đoạt vé đi Olympic), Li Yuehong (Trung Quốc) đạt 584 điểm và đặc biệt có Ding Feng (Trung Quốc) với số điểm gần như tuyệt đối 589 điểm.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm