Con rể tương lai của tỉ phú Bill Gates ra về tay trắng tại Olympic Tokyo 2020

0 Thanh Niên Online
Dù đã có những màn trình diễn xuất sắc ở vòng ngoài, nhưng VĐV cưỡi ngựa biểu diễn Nayel Nassar, con rể tương lai của tỉ phú Bill Gates, đã không thể giành được huy chương tại Olympic 2020.
Nayel Nassar trong phần thi tại Olympic Tokyo 2020 /// Reuters Nayel Nassar trong phần thi tại Olympic Tokyo 2020 - Reuters
Nayel Nassar trong phần thi tại Olympic Tokyo 2020
Reuters
Vị hôn phu của ái nữ nhà tỉ phú người Mỹ Bill Gates, Nayel Nassar đã có màn trình diễn xuất sắc tại Olympic Tokyo 2020. Với việc vượt qua 17 chướng ngại vật trong thời gian ngắn, VĐV cưỡi ngựa biểu diễn người Ai Cập chính thức đặt chân vào thi đấu ở vòng chung kết nội dung nhảy ngựa cá nhân nam.
Màn trình diễn của Nassar được cả gia đình tỉ phú Bill Gates quan tâm. Chính nhà sáng lập của Microsoft đã gửi lời chúc tới Nassar trên trang cá nhân với nội dung: “Tôi vẫn luôn quan tâm tới Olympic đang diễn ra ở Tokyo, nhưng sự chú ý đặc biệt dành cho người sẽ sớm trở thành con rể của tôi, Nayel Nassar. Chúng tôi rất tự hào về con, Nayel”.
Con rể tương lai của tỉ phú Bill Gates ra về tay trắng tại Olympic Tokyo 2020 - ảnh 1

Bill Gates và con gái theo dõi phần thi của Nayel Nassar

Twitter

Được sự cổ vũ của vợ tương lai và cha vợ giàu có, tưởng chừng VĐV 30 tuổi sẽ có được một tấm huy chương đầy danh giá tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. Mặc dù thi đấu rất nỗ lực nhưng với việc phạm nhiều lỗi để bị trừ đến 13 điểm, Nassar chỉ có được vị trí thứ 24 và không thể giành được huy chương.
Nayel Nassar sinh ra ở Chicago và lớn lên ở Kuwait, trước khi chuyển về California vào năm 2009. Nassar lấy bằng cử nhân kinh tế tại Stanford vào năm 2013. Nassar tập chơi môn thể thao cưỡi ngựa biểu diễn từ năm 10 tuổi và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá với môn thể thao này.
Con rể tương lai của tỉ phú Bill Gates ra về tay trắng tại Olympic Tokyo 2020 - ảnh 2
Anh cũng từng đại diện cho Ai Cập thi đấu tại Olympic London 2012. Nassar và con gái của tỉ phú Bill Gates là Jennifer đã tuyên bố đính hôn vào tháng 1 năm 2020, chi tiết về thời điểm hai người sẽ kết hôn vẫn chưa được công bố chính thức.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm