Giải xe đạp Đồng Bằng Sông Cửu Long 2010

Cữ dượt cho Đại hội TDTT toàn quốc

0
Diễn ra từ ngày 14 đến 20.8, giải năm nay là cơ hội cho các cua-rơ chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc (từ ngày 4 đến 12.9 tại tỉnh Hòa Bình).
Cữ dượt cho Đại hội TDTT toàn quốc - ảnh 1
Mai Công Hiếu được đội tuyển trả về thi đấu cho Domesco ĐT - Ảnh: Bạch Dương

Diễn ra từ ngày 14 đến 20.8, giải năm nay là cơ hội cho các cua-rơ chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc (từ ngày 4 đến 12.9 tại tỉnh Hòa Bình).

Giải xe đạp ĐBSCL năm nay diễn ra ngay trước thềm Đại hội TDTT toàn quốc, do đó các đội đều coi đây là cơ hội để “kiểm tra lực lượng” trước khi bước vào tranh tài ở đại hội. HLV đội tuyển QG Trần Văn Quýt cho biết giải cũng là cơ hội để tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển dự Asiad vào cuối năm. Nhờ đó giải thu hút tất cả các CLB mạnh toàn quốc như Domesco Đồng Tháp, BVTV Sài Gòn, BVTV An Giang, ADC Vĩnh Long…dự tranh. Hôm qua, các tuyển thủ đang tập trung trong màu áo tuyển QG như Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn (BVTV SG), Mai Công Hiếu, Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp), Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long) được trả về cho CLB để thi đấu tại giải. Đây cũng là những cua-rơ sẽ tranh chấp quyết liệt các danh hiệu áo vàng, áo xanh tại giải. Ngày 14.8 sẽ diễn ra chặng đấu đầu tiên từ TP.HCM đi Đồng Tháp với lộ trình 150km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm