Cua rơ Mark Cavendish khởi đầu năm 2018 quá đen đủi

0 Thanh Niên Online

'Ông vua nước rút', cua rơ nổi tiếng người Anh, Mark Cavendish vừa gặp thêm tai nạn thứ 3 tính từ đầu năm nay khi đang thi đấu tại Ý ở giải Milan-San Remo.

Tai nạn xảy ra do lỗi vô ý của Cavendish, khi rẽ sang đường đã đụng phải trụ phân chia làn đường khiến bị té ngã rất nặng. Vụ tai nạn khi chỉ cách đích chừng 10km, dù Cavendish nỗ lực trở lại cuộc đua nhưng chấn thương ở lưng khiến cua rơ này không thể hoàn tất cuộc đua và phải lên xe vớt để chăm sóc y tế.

Cua rơ Mark Cavendish khởi đầu năm 2018 quá đen đủi  - ảnh 1
Hình ảnh Cavendish gặp tai nạn
Chụp màn hình

Đội đua Dimension Data thông báo trên mạng xã hội twitter, Cavendish cần kiểm tra y tế và đánh giá mức độ chấn thương, có thể khiến cua rơ này nghỉ thi đấu vài tháng.


Cavendish, hiện 32 tuổi, hồi đầu tháng này đã bị tai nạn khi thi đấu tại giải Tirreno-Adriatico khiến bị rạn xương sườn và trầy xước ở mặt, nhưng sau đó vẫn quyết định thi đấu tiếp tại giải Milan-San Remo đang diễn ra. Hồi cuối tháng 2, cua rơ người Anh này cũng khởi đầu năm 2018 xui xẻo bằng một tai nạn ở giải Abu Dhabi Tour và sau đó phải bỏ cuộc.

Cua rơ Mark Cavendish khởi đầu năm 2018 quá đen đủi  - ảnh 3
Cavendish té ngã khá nặng
Chụp màn hình

Năm 2017, Cavendish cũng thi đấu sa sút một phần vì chấn thương và gặp tai nạn, năm nay cua rơ này tiếp tục gặp xui xẻo chỉ trong 3 tháng đầu năm báo hiệu một năm không vui vẻ nữa.

Cua rơ Mark Cavendish khởi đầu năm 2018 quá đen đủi  - ảnh 4
Và nằm trên đường khá lâu mới tiếp tục cuộc đua, nhưng sau đó bỏ cuộc
Chụp màn hình

Báo chí Anh dự đoán, với chấn thương mới nhất khá nghiêm trọng, Cavendish có lẽ sẽ rút lui nhiều giải như Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung vào tháng 4 ở Úc, nhằm dưỡng sức cho giải Tour de France vào mùa hè.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm