Cùng Bridgestone chúc mừng những thành công của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018

0
Là đối tác chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đến năm 2024, Bridgestone đã đồng hành trong nhiều hoạt động của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, nhằm quảng bá thương hiệu và tăng sự gắn kết với khách hàng.
Mặc dù đây là lần đầu tiên tham dự sự kiện với tư cách khách mời dự khán, Bridgestone Việt Nam cũng đã ghi lại nhiều dấu ấn và khoảnh khắc vinh quang.
Theo đuổi ước mơ của bạn
Với thông điệp “Hãy theo đuổi ước mơ của bạn”, Bridgestone đã hợp tác với hơn 30 vận động viên cá nhân và một nhóm vận động viên đến từ 10 quốc gia.
Tham dự Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, Đội Bridgestone gồm năm vận động viên cá nhân và một nhóm vận động viên từ bốn đất nước khác nhau. Toàn đội đã giành được bốn huy chương và tạo nên nhiều thành tích mang tính lịch sử.
Cụ thể, tại PyeongChang 2018, vận động viên Piere Vaultier đến từ Pháp đã đạt huy chương vàng môn trượt tuyết, đây cũng là lần thứ hai liên tiếp anh giữ vị trí quán quân tại Thế vận hội mùa đông. Một thành viên khác của Đội Bridgestone là Maciej Kot, người đã làm rạng danh nước Ba Lan khi trở thành đại diện đầu tiên giành được huy chương đồng môn nhảy tuyết đồng đội.
Bên cạnh đó, với vai trò là đối tác của IOC, Bridgestone đã cung cấp lốp xe cho tất cả phương tiện phục vụ IOC trong suốt thời gian diễn ra Olympic PyeongChang 2018. Ngoài ra, Bridgestone còn cung cấp xe đạp không gắn động cơ và đặc biệt là thiết bị cách ly địa chấn nhằm bảo vệ những công trình, phòng tránh các thiệt hại do động đất gây ra.
Bridgestone đã cung cấp lốp cho tất cả các phương tiện phục vụ IOC trong suốt Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018
Bridgestone đã cung cấp lốp cho tất cả các phương tiện phục vụ IOC trong suốt Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018
Trước đó, Tập đoàn Bridgestone đã trở thành đối tác sáng lập của kênh truyền hình Olympic vào 2016, hỗ trợ nền tảng kỹ thuật hiện đại để chào đón các hoạt động của Olympic cũng như vinh danh vận động viên vĩ đại nhất thế giới. Những câu chuyện về ước mơ, nghị lực và khả năng chinh phục mọi giới hạn của con người được kể lại đầy cảm hứng từ chính kênh truyền hình này.
Từ đó, Bridgestone kỳ vọng lan tỏa thông điệp “Hãy theo đuổi ước mơ của bạn” đến nhiều lĩnh vực hơn nữa thông qua việc tài trợ và tổ chức các hoạt động cộng đồng theo tinh thần Olympic nhằm nuôi dưỡng ước mơ của các hạt giống tiềm năng.
Bridgestone còn vinh dự hỗ trợ cho Dự án giáo dục chính thức PyeongChang 2018 nhằm tạo ra những ảnh hưởng tích cực và bền vững tại nước chủ nhà và truyền bá thông điệp “Theo đuổi ước mơ” với các khách mời, những người hâm mộ thông qua nỗ lực phát triển thương hiệu tại Hàn Quốc.
Tại Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, Bridgestone Việt Nam đã mời Đại lý tiêu biểu B-select Thái Phùng (Tây Ninh) cùng tham dự với tư cách khách mời danh dự.
Là đại lý duy nhất của Bridgestone Việt Nam được mời đến tham dự PyeongChang 2018, B-select Thái Phùng là đại diện tiêu biểu cho mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch
Là đại lý duy nhất của Bridgestone Việt Nam được mời đến tham dự PyeongChang 2018, B-select Thái Phùng là đại diện tiêu biểu cho mô hình Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch
B-select Thái Phùng là hình mẫu tiêu biểu cho hệ thống Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone, cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng hiện đại và những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, B-select Thái Phùng còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lốp của Bridgestone.
Trong năm 2017, B-select Thái Phùng đã thể hiện nỗ lực vượt trội trong trong việc phát triển hình ảnh và dịch vụ cao cấp thông qua việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm hãng lốp hàng đầu thế giới.
Như ngọn lửa Olympic được các vận động viên trên khắp thế giới cùng chuyền tay thắp sáng, Bridgestone đang thực hiện những chương trình đào tạo về lốp cho thế hệ thứ hai của ngành lốp tại Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng để thế hệ mới thắp sáng ngọn lửa đam mê và tạo nên sức sống mới cho ngành lốp địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm