Cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, và cái kết “cay đắng” của tên cướp

2 Thanh Niên Online
Chủ tịch làng võ UFC, ông Dana White vừa đăng tải trên trang cá nhân mạng xã hội Instagram bức ảnh 'bầm dập' của một tên cướp khi cướp nhầm nữ võ sĩ Polyana Viana (người Brazil) và đã bị 'nện' cho một trận nhớ đời.
Bức ảnh với gương mặt bị đánh tơi tả của tên cướp này đang được hàng chục ngàn người chia sẻ, cùng rất nhiều lời khen với nữ võ sĩ Viana dũng cảm bắt cướp.
Còn ông White thì viết dòng trạng thái: “Một ý tưởng quá tệ cho tên cướp, khi hắn cướp nhầm võ sĩ UFC”.
Theo đó, nữ võ sĩ 26 tuổi, Viana vừa kể lại sự việc với trang MMAJunkie rằng: “Vụ việc xảy ra bên ngoài khu căn hộ của tôi ở Rio de Janeiro vào cuối tuần qua.
Khi đó, tôi đi dạo thì một người đàn ông lạ mặt tiến gần hỏi xem giờ. Tôi trả lời, nhưng anh ta vẫn cố tiến lại gần hơn khiến tôi sinh nghi phải bỏ điện thoại vào ví.
Tuy nhiên khi áp sát tôi, anh ta nói hãy đưa ngay điện thoại, đừng có làm gì không hay, tôi có súng đây. Rồi hắn ta rút ra khẩu súng. Không chắc là súng thật hay giả, nhưng tôi đã phản ứng ngay để kịp tước vũ khí của tên cướp, khóa tay và “nện” cho hắn một trận nhớ đời với ít nhất 2 cú đấm cực mạnh vào mặt, cùng các cú đá”.
Cướp nhầm nữ võ sĩ UFC, và cái kết “cay đắng” của tên cướp - ảnh 2
Nữ võ sĩ Polyana Viana trước trận thượng đài hồi tháng 8 năm ngoái
AFP
Nữ võ sĩ Viana sau đó cho biết thêm cô đã khoá tay tên cướp, đè xuống đường và nhờ người đi đường thông báo cảnh sát tới bắt giữ.
Nữ võ sĩ Viana hiện đang có thành tích thắng 10, thua 2 trong sự nghiệp ở hạng cân UFC 227. Trận đấu gần đây của cô Viana là thua điểm trước đối thủ JJ Aldrich hồi tháng 8 năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Culitruong

Culitruong

Hởi các đồng nghiệp, hãy nói không với UFC
Nhan

Nhan

Tại sao lại là không???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm