Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chặng đấu thứ 5 từ Nghệ An đi Quảng Bình cũng là chặng đấu dài nhất của cuộc đua Cúp truyền hình TP.HCM với chiều dài 199 km, các VĐV phải đua đến 4 giờ 50 phút 3 giây dưới cái nắng khó chịu của miền Trung, vận tốc trung bình 41,165km/giờ.
(TNO) Chặng đấu thứ 5 từ Nghệ An đi Quảng Bình cũng là chặng đấu dài nhất của cuộc đua Cúp truyền hình TP.HCM với chiều dài 199 km, các VĐV phải đua đến 4 giờ 50 phút 3 giây dưới cái nắng khó chịu của miền Trung, vận tốc trung bình 41,165km/giờ.
Chặng đấu gian khó này, cũng là chặng đấu đầu tiên các VĐV phải chinh phục Đèo Ngang, ranh giới giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình để tranh chấp điểm áo đỏ.

Sau nhiều nỗ lực, VĐV  Phan Hoàng Thái (Domesco Đồng Tháp) cán mức đầu tiên được 4 điểm, đồng đội với Hoàng Thái là Nguyễn Tấn Hoài về nhì được  3 điểm, Hồ Văn Phúc (ADC – Vĩnh Long) về hạng 3 được 2 điểm.

Ở đích đến tại thành phố Đồng Hới, Hồ Văn Phúc với nước rút khá tốt đã rút thắng các VĐV khác một khoảng cách khá xa để cán mức đầu tiên. Nhì và ba là Phan Hoàng Thái và Lê Văn Động (Cần Thơ).
Dưới đây là một số hình ảnh của chặng đua vừa qua:
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 1
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 2
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 3Các VĐV nhấn mạnh bàn đạp chinh phục đèo ngang
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 4Phan Hoàng Thái chứng tỏ khả năng leo đèo của mình khi cán mức đầu tiên, tạm dẫn đầu điểm áo đỏ
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 5
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 6
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 7Sau khi chinh phục Đèo Ngang, các VĐV tăng tốc để đua về Đồng Hới
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 8Thua Phan Hoàng Thái ở đèo ngang, nhưng Hồ Văn Phúc đã gỡ lại với chiến thắng ở đích đến Đồng Hới
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 9
Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Đèo Ngang đẹp từng centimet - ảnh 10Khán giả Đồng Hới chào đón và cổ vũ cho đoàn đua

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.