Dailymotion và Next Media hợp tác thương mại độc quyền tại Việt Nam

0
Gần một năm sau khi công bố hợp tác chiến lược, Dailymotion - nền tảng phát triển nội dung và chia sẻ video trực tuyến hàng đầu - tiếp tục tăng cường sự hợp tác với Next Media.
Sự hợp tác lần này sẽ biến Next Media trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam của Dailymotion.
Với việc trở thành đối tác thương mại độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam, Next Media sẽ là đầu mối tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương trong các chiến dịch quảng cáo của họ trên Dailymotion. Bên cạnh đó, Next Media sẽ giúp Dailymotion tìm kiếm và kết nối các nhà phát hành và sở hữu nội dung tiềm năng tại Việt Nam để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ trên nền tảng này.
Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác Next Media và Dailymotion

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác Next Media và Dailymotion

Next Media là đơn vị độc quyền phát sóng nhiều nội dung bóng đá và các môn thể thao khác tại Việt Nam. Gần đây nhất Next Media là đơn vị sở hữu độc quyền truyền thông 7 trận đấu của đội tuyển quốc gia trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 thu hút sự chú ý và theo dõi của hàng chục triệu người hâm mộ.
Sau một năm hợp tác, số lượng người dùng theo dõi nội dung chọn lọc trên Dailymotion đã tăng lên 458% so với trước đó. Việc tăng cường hợp tác lần này với Next Media sẽ đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của Dailymotion, nhằm hỗ trợ tốt hơn các nhà phát hành và quảng cáo tại Việt Nam.
“Điều cốt lõi của Dailymotion là không ngừng củng cố và lan tỏa năng lực quảng cáo trên toàn cầu”, ông Antoine Nazaret, Phó chủ tịch của APAC chia sẻ về Dailymotion. “Thông qua Next Media, chúng tôi sẽ có thể tiếp cận nhiều nhà phát hành nội dung tại Việt Nam và gia tăng giá trị cho họ”.
Với sự hợp tác ngày càng sâu rộng, Dailymotion và Next Media sẽ hỗ trợ các nhà quảng cáo và phát triển thương hiệu địa phương trong việc thu hút nhiều khán giả hơn. Hai bên đặt mục tiêu đưa Dailymotion thành nền tảng phát video hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho các đài truyền hình, nhà sản xuất, phát hành nội dung một giải pháp mới thay thế YouTube - Trích lời ông Maxime Saada, CEO của Dailymotion.
VỀ DAILYMOTION
Được thành lập vào năm 2005, Dailymotion là dịch vụ phát video trực tuyến trên phạm vi toàn cầu, kết nối hơn 250 triệu người dùng với thế giới tin tức và giải trí cá nhân của họ. Được xây dựng trên một trình phát thông minh, thuật toán trực quan và các đề xuất được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, Dailymotion là nơi lý tưởng để thưởng thức nội dung từ những người sáng tạo nhất trong một trải nghiệm video cao cấp. Dailymotion hiện thuộc sở hữu của Vivendi, công ty có trụ sở tại Paris với các văn phòng ở New York, Singapore và Marseille.
VỀ NEXTMEDIA:
Next Media là công ty hàng đầu Việt Nam về truyền thông và công nghệ trong lĩnh vực thể thao. Next Media sở hữu bản quyền và khai thác thương mại kết hợp sản xuất các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế, tiêu biểu có thể kể đến VLeague, các trận vòng loại bảng G World Cup 2022, AFF Suzuki Cup 2018, U.15, U.17 quốc gia… Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu phát triển nội dung trên Dailymotion có thể liên hệ Next Media theo thông tin:
Hotline: 0246 680 2233

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.