Dàn sao billiards 3 băng hội tụ tại giải Kon Tum mở rộng tranh Villa Cup

0 Thanh Niên Online
Từ 30.5 đến 4.6, giải billiards 3 băng Villa Cup sẽ được khởi tranh tại tình Kon Tum với sự có mặt của tất cả các cơ thủ hang đầu của Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại hay Mã Minh Cẩm…tham dự.
 
Sau những thành công mà billiards carom 3 băng Việt Nam tạo ra được ở đấu trường thế giới, bộ môn này đang được phát triển rất mạnh mẽ trên các tỉnh thành ở Việt Nam. Ngoài việc đem đến cho người dân Kon Tum biết đến nhiều hơn môn chơi này và được tận mắt chứng kiến những ngôi sao VN thi đấu.
Dàn sao billiards 3 băng hội tụ tại giải Kon Tum mở rộng tranh Villa Cup - ảnh 1
Ngô Đình Nại vừa đánh bại cơ thủ số 1 thế giới cũng có mặt
Minh Điền
Ngoài ra BTC giải Villa Cup còn mong muốn tạo ra cơ hội để các tuyển thủ tập luyện và cọ xát chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới như giải VĐQG 2019 diễn ra tại Đà Nẵng và giải World Cup tại Bỉ vào cuối tháng 6.
Dàn sao billiards 3 băng hội tụ tại giải Kon Tum mở rộng tranh Villa Cup - ảnh 2
Nhà vô địch 1 băng châu Á Mã Minh Cẩm
Minh Điền
Giải đấu này đã thu hút hơn 200 tay cơ trên mọi miền đất nước với số tiền thưởng dành cho nhà vô địch lên đến 20 triệu đồng. Giải đấu sẽ được diễn ra tại khu liên hợp thể thao lớn nhất tỉnh Kon Tum và các cơ thủ sẽ được thi đấu trên hệ thống bàn Gabriel, bàn được áp dụng thi đấu giải billiards 3 băng thế giới vừa diễn ra tại TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm