Danh hài Chí Tài không thể 'cứu thua' cho Thanglong Warriors ở chung kết VBA

0 Thanh Niên Online
Được danh hài Chí Tài đến sân “tiếp lửa” nhưng CLB Thanglong Warriors của “bà bầu” Tracy Thư Lương vẫn để thua Saigon Heat ở lượt trận thứ 3 chung kết bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2020).
Danh hài Chí Tài không thể "cứu thua" cho Thanglong Warriors trước Saigon Heat /// VBA Danh hài Chí Tài không thể "cứu thua" cho Thanglong Warriors trước Saigon Heat - VBA
Danh hài Chí Tài không thể "cứu thua" cho Thanglong Warriors trước Saigon Heat
VBA
Loạt chung kết VBA 2020 trở nên hấp dẫn khi Thanglong Warriors và Saigon Heat cân bằng tỷ số 1-1 sau 2 lượt đấu, đưa cuộc đua về vạch xuất phát. Ở lượt trận thứ 3 diễn ra tối ngày 6.12, Thanglong Warriors đón khán giả đặc biệt - danh hài Chí Tài đến sân cổ vũ. Tuy nhiên, Saigon Heat mới là đội nhập cuộc tốt hơn, kiểm soát tốt thế trận và giành chiến thắng xứng đáng.
Danh hài Chí Tài không thể 'cứu thua' cho Thanglong Warriors ở chung kết VBA - ảnh 1

Thanglong Warriors phụ thuộc quá nhiều vào ngoại binh Robert Crawford (2)

VBA

Thanglong Warriors phụ thuộc quá nhiều vào phong độ của ngoại binh Mỹ Robert Crawford trong khi Saigon Heat có đội hình đồng đều, đặc biệt các nội binh như Phú Vinh, Minh An, Kim Bản chơi ngày càng tự tin bên cạnh Joshua Keyes, Christian Juzang. Chiến thắng với điểm số 65-53 trước Thanglong Warriors đưa Saigon Heat vươn lên dẫn trước 2-1 sau 3 lượt trận chung kết VBA 2020.
Danh hài Chí Tài không thể 'cứu thua' cho Thanglong Warriors ở chung kết VBA - ảnh 2

Danh hài Chí Tài đến cổ vũ nhưng Thanglong Warriors lại thất bại

VBA

Qua 3 lượt trận chung kết VBA, Saigon Heat cho thấy dáng dấp của nhà vô địch khi trình diễn lối chơi ấn tượng hơn Thanglong Warriors. Tuy nhiên, những chiến binh khủng long đến từ Thủ đô là đội bóng có khả năng tạo đột biến ở những trận đấu quan trọng. Họ cần bùng nổ để giành chiến thắng ở lượt trận thứ 4 hòng cân bằng tỷ số 2-2, đưa loạt chung kết vào trận quyết định, bằng không Saigon Heat sẽ đăng quang sớm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm