David Love III kịp thoát ra trong vụ cháy căn biệt thự 4,5 triệu USD

0 Thanh Niên Online
Tay golf nổi tiếng người Mỹ, David Love III đã kịp thoát ra khi căn biệt thự trị giá 4,5 triệu USD của ông bốc cháy.
David Love và ngôi nhà bị cháy. /// Reuters David Love và ngôi nhà bị cháy. - Reuters
David Love và ngôi nhà bị cháy.
Reuters
Ngôi biệt thự trị giá 4,5 triệu USD của tay golf người Mỹ David Love ở St. Simon Island Georgia bị thiêu cháy thành tro bụi lúc 5 giờ sáng 27.3 (giờ địa phương). Khi ngọn lửa bùng phát, rất may David Love cùng vợ kịp thoát ra ngoài và gọi cứu hỏa nên không ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này.
Ngay lập tức, đội cứu hỏa địa phương 16 người được gửi đến hiện trường nhưng ngọn lửa quá lớn không thể dập tắt.
Trong ngôi nhà này có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với David Love vì ông đã ở đây trong 20 năm. Trong đó có bản sao của chiếc cúp Ryder Cup mà ông và tuyển Mỹ từng đoạt được.
David Love năm nay 55 tuổi, ông là một trong những tay golf nổi tiếng hàng đầu thế giới khi có đến 21 danh hiệu PGA Tour.
Ông cũng từng 2 lần là đội trưởng đội tuyển golf của Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, David Love đoạt đến 45 triệu USD tiền thưởng, đưa ông đứng trong danh sách 14 VĐV thu nhập cao nhất mọi thời đại.
Sau vụ hỏa hoạn, David Love bày tỏ: “Mọi thành viên trong gia đình đều rất buồn vì cháy ngôi nhà thân yêu tràn ấp tiếng cười vả những kỷ niệm đẹp. Dù vậy, chúng tôi đã rất may mắn vì mọi người đều an toàn”. Hiện vụ hỏa hoạn vẫn đang được điều tra làm rõ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm