Đồng hành cùng Euro 2012 trên chuyên trang euro.thanhnien.vn

1 Thanh Niên
Hôm nay 24.5, chuyên trang thể thao điện tử “Đồng hành cùng Euro 2012” của Thanh Niên Online ra mắt người hâm mộ tại địa chỉ euro.thanhnien.vn.

Hôm nay 24.5, chuyên trang thể thao điện tử “Đồng hành cùng Euro 2012” của Thanh Niên Online ra mắt người hâm mộ tại địa chỉ euro.thanhnien.vn.

Trang được thiết kế theo phong cách chuyên biệt dành cho một trang tin tức thể thao, với nhiều đổi mới về bố cục, màu sắc, cách sắp xếp thông tin và các chức năng tiện ích. Sony Electronics Việt Nam là đơn vị hợp tác độc quyền của chuyên trang thể thao đặc sắc này.

Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật 24/24 từ nhiều nguồn khác nhau với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có mặt tại các điểm nóng ở Ba Lan và Ukraine.

Các chuyên mục được sắp xếp một cách khoa học, có trình tự, nhằm giúp độc giả dễ dàng theo dõi những chuyên mục ưa thích. Chuyên mục Bóng lăn sẽ cung cấp các bài tường thuật trực tiếp và bình luận sau mỗi trận đấu.

Chuyên mục Nhịp đập Euro mang đến cái nhìn toàn cảnh về đất nước, văn hóa và con người tại hai nước đồng chủ nhà Euro 2012. Bên cạnh đó, còn có những thông tin thú vị liên quan đến đội bóng, cổ động viên... mà người hâm mộ yêu thích.

 Đồng hành cùng Euro 2012 trên chuyên trang euro.thanhnien.vn - ảnh 1

Lịch thi đấu được đặt ở một vị trí dễ thấy, cập nhật đầy đủ lịch thi đấu của các đội tuyển tham gia tại giải.

Đặc sắc nhất là 2 chuyên mục Bắt mạch và Bói toán vui. Các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới và trong nước sẽ tư vấn, cung cấp cho người hâm mộ những bài bình luận sâu sắc cùng những gợi ý về tỷ lệ và kết quả của trận đấu.

Và như thông lệ, chuyên mục Nhật ký Euro sẽ đem đến cho độc giả cảm giác gần gũi, xuyên suốt trong quá trình giải đấu diễn ra với những bài viết, video clip được phóng viên Thanh Niên gửi về từ Ba Lan và Ukraine.

Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cảm giác cuồng nhiệt theo từng đường bóng, sống động từng khung hình khi xem các video clip trên euro.thanhnien.vn hoặc trên Sony Internet TV.  

Sẽ có 4 cuộc thi dành cho người hâm mộ trong suốt thời gian Euro 2012 diễn ra với tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng bằng những sản phẩm của Sony.

Sơn Tùng

>> Thưởng thức EURO 2012 an toàn và tiết kiệm
>> Háo hức chờ đợi EURO 2012
>> Tuyển thủ Anh tranh thủ nghỉ xả hơi trước thềm EURO 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
DƯƠNG TƯ

DƯƠNG TƯ

Nên có cuộc thi dự đoán kết quả từng trận !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.