Được ăn hamburger miễn phí trọn đời nhờ giành HCV Olympic 2012

0 Thanh Niên Online
(TNO) Với thành tích giành huy chương vàng và lập nên kỷ lục thế giới mới ở nội dung 200m bơi ếch tại Olympic 2012, Rebecca Soni đã có thêm một phần thưởng đặc biệt.

(TNO) Với thành tích giành huy chương vàng và lập nên kỷ lục thế giới mới ở nội dung 200m bơi ếch tại Olympic 2012, Rebecca Soni đã có thêm một phần thưởng đặc biệt.

>> Người không chân" Oscar Pistorius "chạy" vào bán kết Olympic 2012
>> Quyền Anh Mỹ thảm bại tại Olympic 2012
>> Đoàn Mỹ qua mặt Trung Quốc trên bảng huy chương Olympic 2012

Rebecca Soni được ăn hamburger miễn phí trọn đời nhờ giành huy chương vàng Olympic 2012
Soni đã thi đấu rất xuất sắc ở Olympic 2012 - Ảnh: Reuters

Nữ vận động viên bơi lội Rebecca Soni đã đoạt huy chương vàng ở nội dung bơi ếch 200m với thành tích kỷ lục thế giới 2 phút 19 giây 59. Ngoài chuyện được vinh danh vào lịch sử Olympic, thành tích này còn mang lại cho cô phần thưởng đặc biệt: được ăn hamburger miễn phí trọn đời.

Theo cbsnews, sau Olympic 2012, cứ mỗi tuần và trong suốt đời, Rebecca sẽ nhận được một suất ăn gồm một bánh Smashburger, khoai tây chiên Smashfries và một phần nước uống miễn phí.

Trao thưởng cho Rebecca là Mascott Corporation, công ty điều hành chuỗi nhà hàng Smashburger có tổng hành dinh đặt tại bang New Jersey, Mỹ. Rebecca là người New Jersey chính gốc.

Scott Gillman, CEO của Mascott Corporation nói trên cbsnews: "Là người New Jersey, chúng tôi tự hào về Rebecca, người đã lập kỷ lục mới trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi tặng cô bánh Smashburger miễn phí trọn đời".

Công ty Mascott cũng cho biết, họ vẫn tiếp tục ủng hộ và hy vọng sẽ tặng thêm Smashburger miễn phí cho các kỷ lục mới do các vận động viên quê nhà lập nên.

Quốc Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm