Gần 500 golfer dự giải các CLB TP.HCM mở rộng

0 Thanh Niên Online
Gần 500 golfer đến từ 36 CLB góp mặt ở giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng 2021 diễn ra ngày 28, 29.5 tại sân golf Tân Sơn Nhất.
Các golfer có thêm sân chơi ở giải TP.HCM mở rộng Các golfer có thêm sân chơi ở giải TP.HCM mở rộng
Các golfer có thêm sân chơi ở giải TP.HCM mở rộng
Giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng 2021 do Hiệp hội golf TP.HCM (HGA) phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM tổ chức trong hai ngày 28, 29.5 tại sân golf Tân Sơn Nhất. 36 CLB golf đang sinh hoạt, tập luyện và thi đấu tại các tỉnh, thành phía Nam đã đăng ký tham dự với thành phần mỗi đội gồm 12 VĐV chính thức và 6 dự bị, tranh tài theo 6 nhóm đấu được phân chia theo khả năng thi đấu (handicap index) từ thấp hơn hoặc bằng 5.0 lên đến 20.0.
Gần 500 golfer dự giải các CLB TP.HCM mở rộng  - ảnh 1

Công bố giải golf các CLB TP.HCM mở rộng 2021

Anh Huy

Ngoài cúp, huy chương và quà tặng giá trị cho đội vô địch, 6 đội có thành tích cao nhất sẽ được quyền tham dự giải vô địch các CLB golf toàn quốc năm 2022. TP.HCM hiện có gần 100 CLB, Hội golf với số lượng thành viên lên đến khoảng 3.000 - 4.000 người. Hội Golf TP.HCM (HGA) không chỉ đem đến những giải đấu chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thưởng lãm ngày càng cao của người hâm mộ mà còn tạo dựng một sân chơi mới cho các golfer nghiệp dư tại thành phố và các tỉnh thành lân cận thông qua giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm