Gay cấn từ trận đầu

0 Thanh Niên
Giải võ cổ truyền và boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc năm 2014 - Cúp Let’s Việt năm nay đã chính thức được Tổng cục TDTT đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia.

Giải võ cổ truyền và boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc năm 2014 - Cúp Let’s Việt năm nay đã chính thức được Tổng cục TDTT đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia.

>> Thể thao Việt Nam 'sạch' tại SEA Games 27
>> Trao giải Ấn tượng vàng SEA Games 27 cho Ánh Viên
>> Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Lai khoe ảnh cưới

Gay cấn từ trận đầu
Hai nhà vô địch SEA Games Hà Thị Linh và Lừu Thị Duyên sẽ đối đầu nhau tại Cúp Let’s Việt - Ảnh: Khả Hòa

Giải đấu năm nay đã thu hút gần như toàn bộ các anh tài làng võ cổ truyền và boxing, bởi BTC vẫn đảm bảo các chế độ thưởng từng trận cho các võ sĩ ở mức 3,5 triệu (dành cho võ sĩ thắng) và 1,5 triệu đồng (dành cho võ sĩ thua), còn giành đai vô địch lên đến 25 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất là hạng cân 60 kg nữ khi có mặt cả 2 nhà vô địch môn boxing ở SEA Games 27 là Lừu Thị Duyên của Lào Cai và Hà Thị Linh của Hà Nội. Tranh tài ở cùng hạng cân nên trận đấu giữa 2 nữ võ sĩ này được chờ đợi sẽ đem đến những giây phút kịch tính và quyết liệt nhất cho khán giả. Ở hạng 57 kg, ứng viên Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) cũng sẽ đối đầu với tay đấm dân tộc H’Trang Nie (Đắk Lắk). Ở hạng cân 54 kg, Lê Thị Bằng (Quân đội) sẽ đối đầu với Mai Thị Linh (Hà Nội), còn hạng 51 kg HCB SEA Games 27 Nguyễn Thị Yến (Hà Nội) sẽ gặp đồng hương Lê Thị Ngọc Anh.

Về nam, trận đáng chú ý nhất là cựu vô địch SEA Games 26 Lương Văn Toản (CAND) gặp Huỳnh Ngọc Viễn (Quân đội). Nét mới là giải sẽ đấu loại trực tiếp nên hứa hẹn quyết liệt và gay cấn. 14 giờ ngày thứ bảy 12.4, giải sẽ chính thức khai mạc tại Câu lạc bộ võ thuật Quân khu 7.

H.Trang - C.Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm