Gay cấn vovinam

0 Thanh Niên
Ngày thi đấu thứ hai tại giải Vovinam vô địch TP.HCM 2011 diễn ra khá hấp dẫn với sự cạnh tranh quyết liệt của các võ sĩ.

Ngày thi đấu thứ hai tại giải Vovinam vô địch TP.HCM 2011 diễn ra khá hấp dẫn với sự cạnh tranh quyết liệt của các võ sĩ.

Về nam, các VĐV quận 11 thi đấu thành công khi vượt qua các đơn vị mạnh như quận 1, 8, huyện Củ Chi để đoạt ngôi vô địch nội dung quyền đơn luyện tay không với bài ngũ môn quyền đồng thời đoạt luôn tấm HCV ở đơn luyện vũ khí với bài tứ tượng tôn pháp. Quận 8 đoạt HCV đơn luyện tay không với bài thập thế bát thức quyền trong khi quận 1 lên ngôi cao nhất ở đơn luyện vũ khí - bài nhật nguyệt đại đao.

Gay cấn vovinam - ảnh 1 
Ảnh: Khả Hòa

Ở nội dung quyền nữ, bằng màn trình diễn xuất sắc, các nữ võ sĩ huyện Bình Chánh đã đoạt tấm HCV đơn luyện tay không với bài long hổ quyền và đơn luyện vũ khí với bài tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp. Tấm HCV đơn luyện tay không bài viên phương quyền thuộc về quận 8 trong khi quận 10 có tấm HCV đầu tiên ở đơn luyện vũ khí với bài thái cực đơn đao pháp. 

Q.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phạm Huệ, Việt Hương, Lâm Oanh, Hồng Nhung (từ trái) thi đấu cho đội Thông tin   /// Nhựt Quang

Khai mạc giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương

19 giờ hôm nay 18.4 tại nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ), sẽ diễn ra giải bóng chuyền tranh Cúp Hùng Vương do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và tỉnh Phú Thọ - quê hương của Đất Tổ Vua Hùng - phối hợp tổ chức.