Giải billiards 3 băng World Cup: Trung Hậu kiên cường đấu quần hùng

0 Thanh Niên Online
Cơ thủ Đỗ Nguyễn Trung Hậu (Hạng 44 TG) đã trở thành cái tên duy nhất còn sót lại của Việt Nam (VN) thi đấu ở vòng 1/8 tại giải đấu của hệ thống giải billiards 3 băng World Cup đang diễn ra tại Porto (Bồ Đào Nha).
Tại vòng loại thứ 5 dành cho 32 cơ thủ xuất sắc nhất, các niềm hy vọng của billiards 3 băng VN như Trần Quyết Chiến (Hạng 8 TG), Nguyễn Quốc Nguyện, hạng 18 TG), Mã Minh Minh Cẩm (Hạng 23 TG) và Ngô Đình Nại (hạng 24 TG) đều đã thất bại khi thi đấu với phong độ không tốt để cùng nhau bị loại.
Giải billiards 3 băng World Cup: Trung Hậu kiên cường đấu quần hùng - ảnh 1

Trần Quyết Chiến tiếp tục thi đấu với không độ không tốt

Khả Hòa

Tuy nhiên, cơ thủ không được đánh giá cao là Trung Hậu lại thi đấu rất nổi bật để có được 2 chiến thắng trước các cơ thủ hàng đầu thế giới là Cho Jae Ho (Hàn Quốc, hạng 7 TG) và Jeremy Bury (Pháp, hạng 11 TG). Bên cạnh đó, dù để thua Robinson Morales (Colombia, hạng 27 TG) trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, nhưng cơ thủ VN vẫn xuất sắc giành ngôi đầu bảng G.
Giải billiards 3 băng World Cup: Trung Hậu kiên cường đấu quần hùng - ảnh 2

Ngô Đình Nại cũng không thể vượt qua vòng loại thứ 5

Khả Hòa

Ở vòng đấu loại trực tiếp 1/8 diễn ra vào hôm nay, niềm hy vọng duy nhất của VN tại giải đấu này Trung Hậu sẽ phải đối mặt với Tayfun Tasdemir (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 5 TG). Dù không được đánh giá cao bằng đối thủ của mình, nhưng với một phong độ rất tốt, hy vọng Hậu sẽ tiếp tục gây nên những bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm