Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế

0 Thanh Niên Online

Sau 4 buổi thi đấu tại Hải Dương, đến hết sáng 19.12, những vận động viên (VĐV) nam Hải Dương và nữ TP.HCM có nhiều hy vọng vào bán kết Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2018.

Để tạo thêm cơ hội cho các VĐV trẻ cọ xát ở trình độ cao, giải năm nay đã tăng từ 16 lên 20 VĐV dự tranh ở mỗi nội dung nam và nữ. Mỗi nội dung chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng sẽ vào bán kết, tiếp tục tranh xếp hạng. Rất tiếc, ngay từ trận đấu đầu tiên, hai VĐV hàng đầu quốc gia là Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) và Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM) bị chấn thương nên phải bỏ cuộc.
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế  - ảnh 1
Tay vợt Nguyễn Khoa Diệu Khánh của đội nữ TP.HCM
TIẾN HÙNG
Ở nội dung nam, chủ nhà Hải Dương chiếm ưu thế rõ rệt khi cả 3 tay vợt tham dự đều đang dẫn đầu 2 bảng đấu. Theo đó, bảng A có Vũ Quang Hiền với 6 trận toàn thắng, còn ở bảng B là hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Tuân và Đoàn Bá Tuấn Anh - đều có 5 trận thắng và chỉ mới thua 1 trận.
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nam Hải Dương, nữ TP.HCM chiếm ưu thế  - ảnh 2

tin liên quan

Bóng bàn Hà Nội đoạt cú đúp đồng đội ở Đại hội TT toàn quốc
Tối qua 28.11, với trận thắng quan trọng trước Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM), Nguyễn Thị Nga đã cùng đồng đội giành chiến thắng thuyết phục để đưa đội chủ nhà Hà Nội đoạt ngôi vô địch bóng bàn đồng đội nữ ở Đại hội TT toàn quốc kỳ 8 – 2018. Đội nam Hà Nội cũng đã thắng đội Hải Dương 3-1 ở trận chung kết.
Bảng A nữ có sự góp mặt các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Thị Nga (Hà Nội), Vũ Thị Hà (Quân đội) và Phan Hoàng Tường Giang (Bộ Công an). Hiện Tường Giang đang có 6 trận toàn thắng, còn Nguyễn Thị Nga có 6 thắng và 2 thua trước đồng đội Phạm Dạ Thảo và Đinh Thị Huệ (Hải Dương).
Ở bảng này, Nguyễn Bạch Thanh Thư (TP.HCM) cũng có nhiều hy vọng vào bán kết khi đã thắng 6 trận và chỉ thua 1 trận trước Nguyễn Thị Nga, riêng Vũ Thị Hà khó khăn hơn khi có 4 trận thắng nhưng lại để thua đến 3 trận. Hai suất vào bán kết của bảng này sẽ được xác định sau 2 cuộc đối đầu sắp tới giữa Nguyễn Thị Nga - Tường Giang và Thanh Thư - Tường Giang.
Ở bảng B nữ, Nguyễn Khoa Diệu Khánh (TP.HCM) đang dẫn đầu với 6 trận thắng và 1 trận thua; xếp tiếp theo là Phạm Thị Thiên Kim của Bộ Công an, Bùi Ngọc Lan của Hải Dương, Nguyễn thị Phương Linh của T&T Hà Nội và Đinh Thị Hằng của Hải Dương (đều có 4 thắng và 2 thua).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm