Giải golf 'Hướng về miền Trung' quyên góp gần 6 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Diễn ra tại sân golf Thủ Đức (TPHCM) trong ngày 9.12, Giải golf từ thiện 'Hướng về miền Trung' do Báo Công an TP.HCM phối hợp cùng Bia Sài Gòn (Sabeco), Công ty CP phân bón Bình Điền và GolfMaster tổ chức đã thu hút 144 golfer tham dự.
Theo Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập báo Công an TP.HCM, Trưởng BTC giải - đây là sự kiện mang tính nhân văn, với mục đích kêu gọi và vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp khắp nơi cùng chung tay đóng góp kinh phí để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vừa trải qua đợt lũ lụt nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và của.
Ngay lập tức, rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đã đăng ký ủng hộ, tiêu biểu như các ông Lê Kiên Thành (Chủ tịch Hiệp hội golf Việt Nam), Trung tướng Nguyễn Khánh Toàn (nguyên Thứ trưởng Bộ Công an), ông Lê Quốc Phong (Tổng Giám đốc Cty CP phân bón Bình Điền), ông Võ Thanh Hà (Chủ tịch HĐQT Sabeco)…
Doanh nhân Lê Quốc Phong nhấn mạnh rằng chính vì sự thiết thực của sự kiện này nên mới thu hút được nhiều nhà hảo tâm cùng đồng hành, chung sức. “Đối với chúng tôi, được sẻ chia và giúp đỡ những đồng bào miền Trung gặp khó khăn do đợt thiên tai vừa rồi vừa là niềm hãnh diện cũng đồng thời là trách nhiệm đối với xã hội”, ông Phong bày tỏ.
Giải golf 'Hướng về miền Trung' quyên góp gần 6 tỉ đồng - ảnh 1
Giải golf từ thiện “Hướng về miền Trung” trước khi khởi tranh đã nhận được gần 6 tỉ đồng từ các tấm lòng hảo tâm
Đ.N.T
Giải golf từ thiện “Hướng về miền Trung” trước khi khởi tranh đã nhận được gần 6 tỉ đồng từ các tấm lòng hảo tâm khắp nơi. Theo ông Tạ Hoàng Nguyên - Giám đốc GolfMaster, đơn vị phối hợp tổ chức giải golf năm nay - số lượng golfer và doanh nhân tham gia ủng hộ ngày càng nhiều, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của họ đối với đồng bào gặp khó khăn ở khu vực miền Trung.
“Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những nhà tổ chức chúng tôi đã nhận được những chia sẻ đáng trân trọng như thế từ các mạnh thường quân, cá nhân và tổ chức, có thêm động lực tham gia tích cực hơn vào công tác xã hội thông qua các giải golf từ thiện”, ông Tạ Hoàng Nguyên nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm