Giải golf kêu gọi được 2,6 tỉ đồng trao Quỹ chung tay vì an toàn giao thông

0 Thanh Niên Online
Giải golf Chung tay vì an toàn giao thông lần thứ 2 năm 2020 do Báo Giao thông tổ chức có giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng, đã khép lại ngày 29.11 với sự tham dự của 144 golfer tại sân Lake Side BRG Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây).
Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải trao cúp vô địch cho golfer Hoàng Quân /// ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải trao cúp vô địch cho golfer Hoàng Quân - ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP
Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải trao cúp vô địch cho golfer Hoàng Quân
ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP
Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng Biên tập Báo Giao thông, Trưởng Ban Tổ chức giải, cho biết đây là lần thứ hai giải golf Chung tay vì an toàn giao thông được tổ chức vì mục đích gây Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông.
“Giải năm ngoái, chúng tôi kêu gọi được hơn 1 tỉ đồng, toàn bộ số tiền sau khi trừ chi phí tổ chức được chuyển vào Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông. Năm nay, số tiền kêu gọi được dự tính sẽ gấp đôi”.
Kết thúc ngày thi đấu sôi nổi vào hôm qua, Ban tổ chức giải đã kêu gọi được hơn 2,6 tỉ đồng từ các doanh nghiệp, golfer, nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, riêng số tiền các golfer đóng góp trực tiếp tại Gala trao giải lên tới hơn 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào quỹ Chung tay vì An toàn giao thông.
Giải golf kêu gọi được 2,6 tỉ đồng trao Quỹ chung tay vì an toàn giao thông - ảnh 1

Ban Tổ chức trao 50 suất học bổng hỗ trợ trẻ em có thân nhân bị tai nạn giao thông cho Ban An toan giao thông TP.Hà Nội

ẢNH: BAN TỔ CHỨC GIẢI CUNG CẤP

Golfer Hoàng Quân đã xuất sắc giành chức vô địch (Best Gross) với thành tích gross 76. Ba vị trí nhất bảng thuộc về golfer Lê Đình Thọ, bảng A (bảng A); Mai Văn Hà (bảng B) và Hoàng Thị Như Quỳnh.
Ban Tổ chức còn trao ba Giải Nearest to the pin cho ba golfer: Trần Trí Minh, Ngô Anh Dũng, Nguyễn Thúy Vân. Golfer Cấn Văn Sơn nhận Giải Nearest to the line và golfer Nguyễn Hồng Ngân nhận giải Longest Drive. Trong khi đó, golfer Mai Văn Hà nhận giải eagle.
Nhà vô địch giải Hoàng Quân cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng ở một giải đấu giàu tính nhân văn như giải golf Chung tay vì an toàn giao thông. Đây là năm thứ hai tham dự, tôi cảm nhận sức lan tỏa của giải mạnh mẽ hơn. Xin chúc mừng Báo Giao thông và hy vọng sân chơi này tiếp tục được duy trì, nâng tầm trong tương lai".
Giải golf kêu gọi được 2,6 tỉ đồng trao Quỹ chung tay vì an toàn giao thông - ảnh 2

Ông Khuất Việt Hùng (bìa phải), Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia trao giải ba cho golfer

ẢNH: BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP

Không bảo vệ được chức vô địch ở mùa giải năm ngoái nhưng golfer Phạm Minh Phúc vẫn chia sẻ: "Đến với giải golf Chung tay vì an toàn giao thông đã là một điều rất đặc biệt. Dù ai là người chiến thắng thì mọi người đều đã góp chút công sức quỹ từ thiện vì nạn nhân tai nạn giao thông. Giải golf cũng là cầu nối lan toả thông điệp đối với xã hội và những người tham gia giao thông".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm