Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018

0 Thanh Niên Online
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất (Gò Vấp, TP.HCM), mùa giải lần này dự định sẽ thu hút hơn 144 golfer tham gia tranh tài.
Cơ cấu giải sẽ được chia thành 4 Bảng A, B, C & Nữ theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố. Bảng A (HDC 0 -18); Bảng B (HDC 19-28); Bảng C (HDC > 28 (Nam), HDC > 36 ( Nữ); và Bảng Nữ (HDC 0-36). Ngoài ra, các giải kỹ thuật như Nearest to the pin & Longest Drive cũng sẽ được trao trong đêm gala trao giải diễn ra cùng ngày.
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018 - ảnh 1
Giải golf Thanh Niên lần thứ 3
Tham gia giải golf lần này, các golfer sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn, đồng thời cũng là dịp cho các golfer thử vận may với các giải Hole In One danh giá với giải thưởng cao.
Giải Golf Doanh nhân Việt Nam kết hợp với tiệc bàn tròn là một cơ hội cho các Doanh nhân, các nhà kinh tế giao lưu gặp gỡ lẫn nhau và chúng tôi hi vọng rằng đây cũng là cơ hội để giới Doanh nhân có thể xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp bền vững.
Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các quý golfer cũng như các nhà tài trợ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liện hệ anh Mậu Dũng 93 26 000 68 hoặc địa chỉ email quyen.le@tansonnhatgolf.vn
Hạn đăng ký: 03.10.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm