Giải marathon quốc tế Đà Nẵng với thông điệp Việt Nam có thể

0 Thanh Niên Online
Vietnam can (Việt Nam có thể) là thông điệp của giải marathon quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon) diễn ra vào tháng 8 tới.
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền thông điệp Việt Nam có thể  /// BTC cung cấp Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền thông điệp Việt Nam có thể - BTC cung cấp
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền thông điệp Việt Nam có thể
BTC cung cấp
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng tự hào được hiệp hội marathon quốc tế (AIMS) công nhận đạt chuẩn. Càng tự hào hơn khi giải diễn ra trong bối cảnh Việt Nam kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 khiến thế giới nể phục. Đó là lý do giải đấu mang thông điệp Việt Nam có thể.
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng với thông điệp Việt Nam có thể - ảnh 1

Tự hào Việt Nam trên đường chạy giải marathon quốc tế Đà Nẵng

BTC cung cấp

Giải diễn ra trong 2 ngày 8, 9.8 với các cự ly 42 km, 21km, 10km, 5km, 1,5 km dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em, phong trào, bán chuyên đến chuyên nghiệp. 7 năm qua, giải marathon quốc tế Đà Nẵng thành nơi hẹn hò của đông đảo VĐV mê chạy bộ trong nước lẫn quốc tế. Đến với giải, ngoài thỏa đam mê khám phá đường chạy tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, VĐV còn có cơ hội du lịch, thăm thú nhiều nơi tại đây.
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng với thông điệp Việt Nam có thể - ảnh 2

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 vẫn diễn ra vào tháng 8 tới

BTC cung cấp

Ông Bady Phạm, Giám đốc đường chạy giải marathon quốc tế Đà Nẵng nhấn mạnh: “Giải đánh dấu một năm cực kỳ đặc biệt cho bạn và cho chúng tôi. Huy chương năm nay không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi người mà còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp Việt Nam có thể - Vietnam can để cho thấy thế giới thấy rằng Việt Nam và người Việt Nam quyết tâm và hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể, và bạn cũng có thể. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục cùng nhau rèn luyện!”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.