Giải vô địch Pencak Silat ĐNÁ lần 3-2010: VN tạm dẫn đầu với 3 HCV

0
(TNO) Hôm nay (7.8), ngày thi đấu thứ ba của giải vô địch Pencak Silat Đông Nam Á đã diễn ra những trận chung kết đầu tiên ở nội dung Seni (quyền). Với 3 HCV giành được, các võ sĩ VN đang tạm dẫn đầu giải.
Giải vô địch Pencak Silat ĐNÁ lần 3-2010: VN tạm dẫn đầu với 3 HCV - ảnh 1
Đôi nữ Nguyễn Thị My và Nguyễn Thị Bình giành chiếc HCV đầu tiên cho đoàn VN - Ảnh: Hồng Long

(TNO) Hôm nay (7.8), ngày thi đấu thứ ba của giải vô địch Pencak Silat Đông Nam Á đã diễn ra những trận chung kết đầu tiên ở nội dung Seni (quyền). Với 3 HCV giành được, các võ sĩ VN đang tạm dẫn đầu giải.

Ở nội dung quyền, các võ sĩ dự tranh 6 bộ huy chương các nội dung tunggal (đơn nam, nữ), ganda (đôi nam, đôi nữ) và regu (đồng đội nam, đồng đội nữ).

Chiếc HCV đầu tiên của Pencak Silat VN được đôi võ sĩ Nguyễn Thị My và Nguyễn Thị Bình mang về. Tấm HCV thứ 2 thuộc về bộ ba Nguyễn Thị My - Nguyễn Thị Bình - Ngô Thị Quyên ở nội dung regu nữ.

Trong khi đó, bộ ba nam Nguyễn Tiến Tài - Nguyễn Hữu Tuấn - Nguyễn Thanh Tùng cũng xuất sắc mang về tấm HCV thứ 3 cho chủ nhà ở nội dung regu nam.

Ngoài ra, đoàn võ sĩ chủ nhà còn giành thêm 2 HCB và 1 HCĐ trong các nội dung tunggal nam, nữ, ganda nam.

Như vậy, với 3 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ giành được ở nội dung quyền, đoàn VN giành vị trí cao nhất ở thể loại này, qua đó tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.

Ngày mai, giải sẽ tiếp diễn nội dung tanding (đối kháng). Trước đó, đoàn chủ nhà cũng có bảy võ sĩ lọt đến trận chung kết ở nội dung đối kháng.

Giải vô địch Pencak Silat ĐNÁ lần 3-2010: VN tạm dẫn đầu với 3 HCV - ảnh 2
Bài biểu diễn hoàn hảo của My và Bình dễ dàng giúp đoàn VN giành HCV - Ảnh: Hồng Long

Thành Trung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức Olympic 2020 cho rằng VĐV Elija Godwin và Lynna Irby đã trao gậy cho nhau ở khu vực sai quy định /// AFP

Olympic 2020: Điền kinh Mỹ và nỗi ám ảnh… trao tín gậy

Rút cuộc, đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m hỗn hợp của Mỹ đã khiếu nại thành công và sẽ trở lại tranh tài trong đợt chạy chung kết vào lúc 19 giờ 35 tối nay (31/7), tại Olympic Tokyo. Đây là một trong những sự kiện đáng lưu ý nhất của môn thể thao “nữ hoàng” ở kỳ Olympic này.