Giải xe đạp NKKN 2018: Lần đầu đua xuyên 3 nước Đông Dương

0 Thanh Niên Online

Giải xe đạp truyền thống Nam Kỳ Khởi Nghĩa tranh Cúp Phát thanh VOH mở rộng lần thứ 21- 2018 do Đài tiếng nói nhân dân TPHCM tổ chức sẽ có lộ trình rất hấp dẫn đi xuyên 3 nước Đông Dương là Việt Nam, Lào và Campuchia.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử xe đạp Việt Nam có được một lộ trình đi qua cả 3 quốc gia và giúp cho các cua-rơ Việt Nam có dịp được trải nghiệm một lộ trình hoàn toàn mới. Cuộc đua năm nay sẽ có 11 chặng được bắt đầu từ ngày 10.12 từ TPHCM sẽ đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Kratie, Stung Treng (Campuchia), Champasak, Sekong, Attapeu (Lào), Kon Tum, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Đồng Nai và trở về TP.HCM vào ngày 22.12 với lộ trình dài 1.750 km.

Giải xe đạp NKKN 2018: Lần đầu đua xuyên 3 nước Đông Dương - ảnh 1
Các tay đua có dịp trải nghiệm lộ trình mới
MINH TÂN
Ông Lê Công Đồng, giám đốc Đài tiếng nói nhân dân TPHCM cho biết: “Đây là giải đua nhằm kỷ niệm 40 năm chiến thắng diệt chủng Pol Pot và tri ân những người đã góp phần với chiến thắng này. Hy vọng với cuộc đua xuyên 3 nước Đông Dương sẽ tạo ra dấu ấn cho giới chuyên môn lẫn người hâm mộ”. Ngoài các đội đua mạnh trong nước như TP.HCM, An Giang, Đồng Tháp… thì giải đua năm nay cũng sẽ sự góp mặt của các đội khách mời quốc tế từ Lào, Campuchia và Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm