Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Tay đua Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) đã tiếp tục xuất sắc rút thắng tốp đông ở chặng 4 vòng quanh Hồ Xuân Hương (Đà Lạt) với chiều dài 50 km của giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương diễn ra vào sáng nay 11.3. 

Đây chỉ là chặng đua ngắn và được dự đoán sẽ khó có sự thay đổi thứ hạng ở các nội dung đồng đội, áo vàng. Cuộc chiến hấp dẫn nhất của chặng đua này chỉ là sự tranh chấp chiếc áo xanh của Nguyễn Thị Thật và người đang đứng thứ nhì là Kajihara Yumi (Nhật Bản). Chính vì vậy, các tay đua này đã liên tục tấn công ở những vòng đua được cộng thêm điểm thưởng.

Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt - ảnh 1
Tốp đông luôn được tạo ra ở chặng đua này
MINH TÂN

Trong thời tiết mát mẻ của Đà Lạt cùng rất đông khán giả đến xem đã khiến các tay đua nữ thi đấu rất hưng phấn và tạo ra những cú bứt phá quyết liệt. Tuy nhiên đã không có cuộc “thoát đi” nào thành công. Một lần nữa, chặng đua này về đích với một tốp đông và với cú nước rút sở trường của mình Nguyễn Thị Thật đã một lần nữa giành chiến thắng chặng tại thành phố hoa này sau 1 giờ 17 phút 2 giây.

Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2017: Nguyễn Thị Thật tiếp tục thắng ở Đà Lạt - ảnh 2
Áo vàng Karami Miyoko cũng không thể thoát khỏi tốp đông
MINH TÂN

Với chiến thắng này, Nguyễn Thị Thật đã tiếp tục nâng điểm áo xanh lên thành 54 điểm trong khi người đang đứng thứ nhì là Kajihara Yumi (Nhật Bản) chỉ được 41 điểm. Ngày mai, cuộc đua sẽ tiếp tục chặng 5 từ thành phố Nha Trang đi Phan Rang với cự ly dài 105 km và hứa hẹn đây sẽ chặng đua rất hấp dẫn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Quang Lai chúc mừng Phạm Thái Hưng (8) và Dương Văn Tiên (3) sau pha đánh nhanh  /// Nhựt Quang

Sanest Khánh Hòa rước cúp về phố biển

28 ngày sau khi thất bại ở vòng bảng Cúp Hoa Lư Bình Điền, ở trận tái ngộ ở nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ trong trận chung kết nam Cúp Hùng Vương vào tối 21.4, Sanest Khánh Hòa đã đánh bại thuyết phục trước Tràng An Ninh Bình