Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục

0 Thanh Niên Online

Sáng nay 15.8 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TPHCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2018 với những nét mới hứa hẹn rất hấp dẫn.

Khác với những giải đấu xe đạp khác trong nước, thì giải đấu này chỉ có 6 đội đua mạnh trong nước. Mỗi đội sẽ có 7 tay đua và có thể bổ sung 2 ngoại binh. Chính điều này sẽ giúp các cuộc cạnh tranh sẽ công bằng hơn. Ngoài ra với 6 đội đua quốc tế càng làm thêm giải đấu thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn.

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục - ảnh 1
Hai chiếc cúp danh giá cá nhân và đồng đội giành cho các tay đua xuất sắc nhất
KHẢ HÒA

Cuộc đua sẽ bắt đầu khởi tranh đúng vào ngày Quốc khánh 2.9 tại Hà Nội với lộ trình xuyên Việt và về đến TPHCM vào ngày 16.9. Tổng chiều dài lộ trình đua năm nay sẽ hơn 1.800 km. Đặc biệt tại giải đấu năm nay, các tay đua sẽ thi đấu một chặng đua kỷ lục từ TP.Tam Kỳ đi TP.Quy Nhơn có chiều dài 242 km. Đây chắc chắn sẽ là thử thách rất lớn về thể lực lẫn ý chí cho các tay đua.

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Các tay đua có chặng đua dài kỷ lục - ảnh 2
Những chiếc áo giành cho các tay đua xuất sắc
KHẢ HÒA

Giải quy tụ tất cả các tay đua nổi danh trong nước như Mai Nguyễn Hưng, anh em nhà họ Lê là Văn Duẩn và Nguyệt Minh, Phan Hoàng Thái, Huỳnh Thanh Tùng, Nguyễn Thành Tâm, Lê Ngọc Sơn…tranh tài cùng với các tay đua mạnh từ những đội khách mời nước ngoài. Tổng giải thưởng năm nay lên đến 1 tỉ 282 triệu đồng và giải thưởng cho chiếc áo vàng chung cuộc sẽ là 200 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm