Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng

0 Thanh Niên Online
Ngày 5.9, chặng 4 cuộc đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 với lộ trình 20 vòng quanh quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) có độ dài 54 km đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cua rơ Hàn Quốc Minwoo Lee của đội đua Korail.

Do chỉ là chặng đua ngắn và khó có thể thay đổi các vị trí trên bảng tổng sắp ngoại trừ cuộc tranh chấp chiếc áo xanh. Chính vì vậy, ngay ở những vòng đua đầu tiên, các đội đua đã mạnh dạn thực hiện tấn công. Đặc biệt là các cua rơ khách mời khiến cuộc đua trở nên rất hấp dẫn dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của nhiều khán giả Nghệ An.

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng - ảnh 1
Chặng đua diễn ra với tốc độ rất cao
MINH TÂN

Với chiến thuật thi đấu hợp lý cũng như sự khôn khéo ở đích đến, tay đua Minwoo Lee của đội đua Korail là người cán đích đầu tiên trước tốp đông với thành tích 1 giờ 11 phút 54 giây, đạt tốc độ trung bình rất cao 47,566 km/giờ. Về đích tiếp theo lần lượt là các tay đua Lê Văn Duẩn (Hội Anh văn Việt Mỹ TPHCM) và Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7).

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp: Khách mời tiếp tục thắng chặng - ảnh 2
Tốp đông luôn được duy trì
MINH TÂN

Với kết quả này, kết quả tổng sắp vẫn không có gì thay đổi khi tay đua Lê Văn Duẩn vẫn đang tạm nắm giữa chiếc áo vàng lẫn áo xanh. Chiếc áo trắng vẫn thuộc về Nguyễn Hữu Đức (Bike Life VDC). Ở giải đồng đội, đội Philippines Navy Standard Insurance vẫn đang dẫn đầu, Premium Cylcing Vĩnh Long và Anh văn Việt Mỹ TPHCM đang đứng tiếp theo.

Hôm nay, 6.9, giải sẽ tiếp tục với chặng 5 từ Hà Tĩnh tới Quảng Bình có độ dài 148 km.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mike có tuyên bố táo bạo trên podcast của mình /// Twitter

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.