Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Hứa hẹn nhiều hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Hôm nay 9.8, Đài truyền hình Việt Nam và Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ công bố giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017. 

Với thông điệp là “Vòng quay lan tỏa”, giải VTV Cúp Tôn Hoa Sen chính là một trong những giải xe đạp được chờ đón nhất trong năm nay với sự có mặt của 84 cua-rơ đến từ 7 đội đua trong nước cùng 5 đội đua khách mời quốc tế có chất lượng cao.

Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 cũng là giải đấu có lộ trình xuyên Việt duy nhất tại Việt Nam trong năm nay, với tổng giải thưởng lên đến hơn 1 tỉ đồng và áo vàng chung cuộc sẽ có được 120 triệu đồng.

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Hứa hẹn nhiều hấp dẫn - ảnh 1
Quang cảnh buổi họp báo
QUỲNH ANH

Giải năm nay sẽ được xuất phát tại Thủ đô Hà Nội đúng vào ngày Quốc khánh 2.9 và sẽ về đích tại TP.HCM vào ngày 17.9 với lộ trình hơn 1.800 km. Đây là giải đấu được xem là thử thách rất khắc nghiệt đối với các cua-rơ tham dự giải khi chỉ có 14 chặng đua và có nhiều chặng dài từ 160 - 170 km. Các tay đua, các tay đua cần phải vượt qua nhiều ngọn đèo nổi tiếng như Hải Vân, Song Pha, Đèo Ngang, Rù Rì… để giành những thưởng quý giá của giải.

Cũng trong giải đấu này, ban tổ chức cùng đơn vị đồng hành là Tập đoàn Hoa Sen cùng Thương hiệu Quốc gia Tôn Hoa Sen sẽ kết hợp với chương trình “Cùng em đi học” sẽ trao tặng hơn 46.000 phần quà và 200 xe đạp cho trẻ em hiếu học trên lộ trình đoàn đua đi qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm