Giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2016: Khiêng xe hơi vào lề để đoàn đua về đích

2 Thanh Niên Online

Sự cố hy hữu xảy ra ở chặng đua thứ 2 giải xe đạp truyền hình TP.HCM từ Hà Nội về Thanh Hóa diễn ra hôm nay khi người dân phải hùa nhau khiêng chiếc xe hơi đậu lấn ra lòng đường vào sát lề giúp các tay đua về đích an toàn.

Sự cố hy hữu xảy ra ở chặng đua thứ 2 giải xe đạp truyền hình TP.HCM từ Hà Nội về Thanh Hóa diễn ra hôm nay khi người dân phải hùa nhau khiêng chiếc xe hơi đậu lấn ra lòng đường vào sát lề giúp các tay đua về đích an toàn.

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2016: Khiêng xe hơi vào lề để đoàn đua về đích - ảnh 1chiếc xe "vô chủ" được khiêng vào lề 

Khi đoàn đua gần về đích tại TP.Thanh Hóa, Ban tổ chức phát hiện một chiếc xe hơi 4 chỗ đậu lấn ra lòng đường rất nguy hiểm cho sự an toàn của các tay đua. Các lực lượng chức năng nhanh chóng phát loa tìm kiếm người lái xe này để di chuyển xe ra ngoài. Mãi vẫn không thấy bác tài xuất hiện trong khi đoàn đua chuẩn bị lao về đích nên người dân hùa nhau khiêng xe đưa sát vào lề.

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2016: Khiêng xe hơi vào lề để đoàn đua về đích - ảnh 2Các tay đua An Giang đi đầu bảo vệ áo vàng cho Thành Tâm

Ở chặng đua này, tay đua Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) có pha nước rút dũng mãnh, qua mặt Lê Văn Duẩn (VUS TP.HCM), giành ngôi thắng chặng sau 3 giờ 37 phút 30 tranh tài. Tay đua vừa thắng 2 chặng ở tour xe đạp quốc tế Thái Lan này cho thấy phong độ rất tốt của mình tại giải bởi anh cũng là người giành chiến thắng ở chặng 1.

Đây cũng là chặng đua mà các tay đua An Giang đã hỗ trợ đắc lực cho Thành Tâm trước sự tấn công liên tục của các đội đua còn lại. Tay đua 24 tuổi Nguyễn Thành Tâm dần cho thấy anh là vua nước rút mới của làng xe đạp Việt Nam.

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2016: Khiêng xe hơi vào lề để đoàn đua về đích - ảnh 3Nguyễn Thành Tâm ăn mừng chiến thắng

Chiến thắng ấn tượng tại TP. Thanh Hóa giúp Thành Tâm bảo vệ được danh hiệu áo vàng giành cho tay đua có thời gian thi đấu ít nhất lẫn áo xanh-vua nước rút sau 2 chặng. Ở danh hiệu áo vàng, Thành Tâm ít hơn Lê Văn Duẩn 11 giây trong khi ở danh hiệu áo xanh hơn Lê Văn Duẩn 10 điểm. Biến động duy nhất sau chặng 2 là CLB VUS TP.HCM qua mặt đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang ở nội dung đồng đội.

Ngày mai (12.4) diễn ra chặng đua thứ 3 từ Thanh Hóa đi TP.Vinh (Nghệ An) dài 137 km.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Xin chúc mừng Nguyễn Thành Tâm, Lê Văn Duẩn và các ê kip gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, VUS TP.HCM từ những chặng đầu tiên... Chờ đón những tin vui, những cuộc bức phá, đổi ngôi trong những chặng tiếp của các tuyển thủ quốc gia, những tay đua trẻ của các ê kíp mạnh đang ẩn mình "núp gió".
anh anh

anh anh

ý thức kém quá, đề nghị tịch thu xe hơi. Phạt 500 triệu, rút giấy phép lái xe vĩnh viễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm