Giải xe đạp VTV hoãn đến cuối tháng 10

0 Thanh Niên
Giải xe đạp VTV đã lên lịch trình thi đấu từ ngày 2 - 10.9 nhưng phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, dự kiến giải trở lại vào cuối tháng 10.
Các tay đua không thể tranh tài giải xe đạp VTV vào đầu tháng 9 mà phải dời lại hơn 1 tháng /// Khả Hòa Các tay đua không thể tranh tài giải xe đạp VTV vào đầu tháng 9 mà phải dời lại hơn 1 tháng - Khả Hòa
Các tay đua không thể tranh tài giải xe đạp VTV vào đầu tháng 9 mà phải dời lại hơn 1 tháng
Khả Hòa
Hôm qua, đại diện BTC cho biết mọi công tác chuẩn bị cho giải xe đạp VTV đã hoàn tất, tuy nhiên để đảm bảo công tác phòng chống dịch, an toàn cho cuộc đua nên BTC quyết định tạm hoãn giải. Tùy vào tình hình kiểm soát dịch bệnh, BTC sẽ tái khởi động giải trong thời gian hợp lý, nhiều khả năng vào cuối tháng 10.
Giải xe đạp VTV là giải đấu chất lượng, được tổ chức thường niên thu hút các đội hàng đầu Việt Nam và khách mời quốc tế tham gia. Năm nay chỉ có 10 đội đua trong nước tranh tài mà không có khách mời quốc tế. Theo lịch trình ban đầu, các tay đua tranh tài xuất phát từ Hà Nội, đi qua các địa phương Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và kết thúc tại Bình Định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm