Greg Norman giúp phát triển golf Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman (Úc) nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển môn golf tại Việt Nam đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ phát triển các tài năng.
Chia sẻ tại lễ ký thỏa thuận hợp tác với NutiFood diễn ra hôm nay tại TP.HCM, huyền thoại golf Greg Norman cũng là Đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết ông bén duyên với Việt Nam từ các dự án làm sân golf.
Greg Norman giúp phát triển golf Việt Nam - ảnh 1Huyền thoại golf thế giới Greg Norman (trái) trò chuyện với bầu Đức cùng Chủ tịch HĐQT NutiFood Trần Thanh Hải - Ảnh: Độc Lập
Greg Norman với biệt danh cá mập trắng là nhà thiết kế 3 sân golf hàng đầu Việt Nam, trong đó sân golf Hồ Tràm từng được xếp hạng 35 trong 100 sân golf tốt nhất thế giới. Sân golf KN Golf Links Cam Ranh được giải thưởng sân golf đẹp nhất châu Á năm 2018…
“Nhiều nơi ở Việt Nam có địa thế đẹp có thể làm sân golf, tôi có trong tay khoảng 27 địa điểm như thế và sắp tới sẽ triển khai làm từ 6 đến 7 sân. Việc có nhiều sân golf không những giúp phát triển môn thể thao này mà còn thu hút khách du lịch quốc tế”, Greg Norman nói.
Greg Norman giúp phát triển golf Việt Nam - ảnh 2Greg Norman (trái) là người thiết kế 3 sân golf hàng đầu Việt Nam hiện tại - Ảnh: Độc Lập 
Greg Norman cũng cho biết Việt Nam cũng có nhiều golfer trẻ tài năng và mục tiêu của ông là hỗ trợ phát triển cho nhiều tài năng nữa tại Việt Nam như từng làm tại Mỹ.
“Ngày 19.2 vừa qua tại sân golf KN Golf Links Cam Ranh, tôi trải nghiệm thi đấu giao lưu với 3 tài năng trẻ làng golf Việt Nam gồm Nguyễn Bảo Long (14 tuổi), Trần Lam (15 tuổi), Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi) và nhận thấy họ có tiềm năng lớn để phát triển lên đỉnh cao. Ngày mai (21.3) tại Hà Nội, tôi tiếp tục có buổi giao lưu với các tài năng nhí 8-9-10 tuổi nhằm truyền cảm hứng cho họ. Tôi sẽ cống hiến hết mình để phát triển golf ở Việt Nam, bắt đầu từ phong trào golf cho trẻ em”, Greg Norman chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?