Hà Nội, TP.HCM và Hải Dương vào chung kết đồng đội bóng bàn nam - nữ

0 Thanh Niên Online
Sở hữu các tay vợt quốc gia đang có phong độ cao và được đầu tư tập huấn nước ngoài, các đội nam nữ Hà Nội, nữ TP.HCM và nam Hải Dương đã chiến thắng trong các trận bán kết tối qua để tranh ngôi vô địch Đại hội thể thao toàn quốc vào tối nay 28.11
Khởi tranh từ sáng 26.11, các nội dung đồng đội môn bóng bàn thuộc Đại hội thể thao toàn quốc 2018 đã tìm ra 4 đội được vào thi đấu chung kết vào tối nay tại nhà thi đấu Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Nổi bật nhất là đội chủ nhà khi cả đội nam và đội nữ đều giành được chiến thắng trước đội nam Quân đội và nữ Công an Nhân dân.
Trong trận thắng trước đội nam Quân đội, tay vợt Nguyễn Anh Tú của Hà Nội khởi đầu bằng trận thắng Lê Tiến Đạt 3-1 và ngay sau đó Đinh Quang Linh thi đấu rất tốt để thắng dễ 3-0 trước tay vợt đang lên Nguyễn Trung Kiên để quân bình trận đấu 1-1. Thế nhưng, đội Hà Nội lại vượt lên ở trận thứ ba với trận thắng của Lê Đình Đức trước Nguyễn Đăng Hiệp.
Trận tiếp theo là cuộc so tài gay cấn giữa Nguyễn Anh Tú và Đinh Quang Linh. Tú dẫn liền hai ván đầu (11/8, 12/10) nhưng Linh nỗ lực thắng lại hai ván tiếp theo (11/9, 11/7). Ở ván quyết định, hai bên so kè từng điểm một nhưng cuối cùng Tú đã thắng sít sao 11/9 để đưa đội Hà Nội vào tranh ngôi số 1 với đội Hải Dương (thắng Khánh Hòa 3-0 ở trận bán kết còn lại).
Ở nội dung đồng đội nữ, với 2 trận thắng của đương kim vô địch đơn nữ quốc gia Nguyễn Thị Nga và 1 trận thắng của Phạm Thu Hương, đội Hà Nội giành trận thắng 3-1 trước đội Công an Nhân dân. Phan Hoàng Tường Giang (CAND) thắng được 1 trận cho CAND trước Phạm Dạ Thảo.
Vào chung kết với đội nữ Hà Nội là đội TP.HCM khi Mai Hoàng Mỹ Trang toàn thắng hai trận trước đương kim vô địch giải đội mạnh Vũ Thị Hà và Vũ Hoài Thanh của Quân đội. Trận thắng thứ ba của TP.HCM thuộc về Nguyễn Bạch Thanh Thư trước Lương Thị Tám.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm