Giải bóng chuyền cúp VTV-Bình Điền 2010:

Hai đội trong nước tranh chức vô địch

0
Hôm qua, 2 trận bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh Cúp VTV-Bình Điền 2010 đã diễn ra rất hào hứng.

Hôm qua, 2 trận bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh Cúp VTV-Bình Điền 2010 đã diễn ra rất hào hứng.

Ở trận bán kết 1, dù chơi khá nỗ lực và liên tục bám điểm trong từng set, nhưng tuyển Đài Loan (ĐL) lại mất điểm quá nhiều trong những tình huống phát bóng hỏng, nên đành chấp nhận thua VTV-Bình Điền Long An (BĐLA) 0-3 (20-25, 22-25, 23-25). Ở trận bán kết 2, nhờ sở hữu đội hình đồng đều hơn nên Thông tin Liên Việt Bank (TTLVB) dễ dàng thắng PV Oil Thái Bình (TB) 3-0 (25-14, 25-15, 25-20). Như vậy, BĐLA và TTLVB sẽ chơi trận chung kết tranh chức vô địch lúc 18 giờ ngày mai; trận tranh hạng ba giữa TB và ĐL diễn ra trước đó lúc 16 giờ.

Tây Ngyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quách Thị Lan (trái) 
trên đường chạy bán kết 
400 m rào 	 /// Ảnh: Reuters

Thể thao Việt Nam: Để huy chương Olympic không còn quá xa vời

Không chỉ phải nhìn nhận rõ yếu kém của thể thao nước nhà trong quá trình hội nhập với sân chơi thế giới mà đã đến thời điểm cần phải có những thay đổi mạnh mẽ về tư duy cũng như hành động một cách kịp thời, quyết liệt để huy chương Olympic không còn quá xa vời với VĐV Việt Nam.
VĐV cử tạ Philippines Hidylin Diaz /// Reuters

Trông người lại ngẫm đến ta

Olympic Tokyo 2020 đã để lại nhiều dư vị đắng cho thể thao Việt Nam khiến cho người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng khi chứng kiến những màn tranh tài của 18 đại diện cho đất nước tại ngày hội lớn thể thao thế giới 4 năm mới có 1 lần.