HCMC Marathon khởi động mùa giải mới

0 Thanh Niên Online
Giải chạy bộ HCMC Marathon khởi động mùa giải mới 2021 với nhiều hiệu ứng tích cực, hứa hẹn thêm 1 mùa giải đầy hào hứng và thành công.
Đa sắc màu, đầy hào hứng ở giải HCMC Marathon hàng năm /// BTC cung cấp Đa sắc màu, đầy hào hứng ở giải HCMC Marathon hàng năm - BTC cung cấp
Đa sắc màu, đầy hào hứng ở giải HCMC Marathon hàng năm
BTC cung cấp
Sau 7 lần tổ chức tạo tiếng vang, thu hút hàng ngàn VĐV tham gia, HCMC Marathon lần 8 năm 2021 vừa chốt lịch trình tổ chức vào ngày 17.1.2021 tại khu vực Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM). Đây là một trong những sự kiện chào đón năm mới của TP.HCM.
HCMC Marathon khởi  động mùa giải mới - ảnh 1

Hào hứng HCMC Marathon

BTC cung cấp

Chuẩn bị cho mùa giải mới “hoành tráng”, Ban tổ chức vừa công bố nhà tài trợ chính trong 3 năm (2021-2023) với nhãn hiệu Salonpas cùng mong muốn lan tỏa lối sống khỏe, lành mạnh và tích cực đến cộng đồng thông qua giải chạy.
HCMC Marathon khởi  động mùa giải mới - ảnh 2

Hàng ngàn VĐV tranh tài HCMC Marathon hàng năm

BTC cung cấp

Giải đổi tên chính thức thành Salonpas HCMC Marathon với các cự ly thi đấu không đổi gồm 1,5 km, 5km, 10km, 21km, 42km. VĐV tranh tài các cung đường đẹp ở khu Phú Mỹ Hưng bên cạnh đó các VĐV cự ly bán marathon (21 km), marathon (42 km) được trải nghiệm chinh phục cầu Phú Mỹ dài 2 km, cao hơn 100m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.